1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Dán phim cách nhiệt xe hơi - Nên hay không?

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy' bắt đầu bởi huongvstar, 13 Tháng một 2018.

 1. huongvstar Level 2

  Vào ngày hè, nhiều chủ xe cân nói tới việc dán phim cách nhiệt để chống chói cho xe & cũng tương tự du khách bên phía trong. Thông thường, việc dán phim cách nhiệt (loại tốt) tạo cho hiệu suất cao khá rõ rệt trong những ngày nóng ran. Cụ thể chi tiết, sau khi dán thì độ ẩm trong xe sẽ chỉ bằng môi trường bên ngoài, thay vì cao hơn. Ví dụ, còn nếu như không dán phim cách nhiệt, độ ẩm ngoài trời chạm ngưỡng 40 độ, thì trong xe có thể lên tới 70-80 độ, còn khi dán phim thì độ ẩm trong xe sẽ bằng nhiệt độ ngoài trời là 40 độ.

  [​IMG]

  Trên thị phần Hiện giờ có tương đối nhiều loại phim cách nhiệt ô tô, tùy theo nhu cầu và ví tiền mà người tiêu dùng có thể chọn những dòng phim cách nhiệt khác nhau. 2 Brand Name thường xuyên được dùng là Llumar và V-Kool, chất lượng tương tự nhau nhưng V-Kool sử dụng vật liệu phim cao cấp hơn nên giá cao hơn. Giá cả dán phim cách nhiệt bình thường rơi vào thời gian 5-10 triệu đồng. Ví dụ, muốn dán một cái Mazda 6 thì giá sẽ xấp xỉ từ 7-10 triệu đ.

  >>>Xem thêm: phim cách nhiệt fsk

  Khi dán phim cách nhiệt, vị trí cần lưu ý nhất là kính lái. Người dán cũng cần thẩm định và đánh giá phần kính dựa trên những yếu tố mật độ truyền sáng, mật độ cách nhiệt, mật độ phản gương và mật độ cản tia UV. Phim càng trong, sáng màu, mật độ truyền sáng càng cao. Muốn công cuộc dán cách nhiệt cho hiệu suất cao tốt thì khẳng định chắc chắn cần dán kinh lái bằng phim tốt nhất dù cách phần khác hoàn toàn có thể dán bằng loại giá rẻ hơn.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này