1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Để có được một video marketing chất lượng và hiệu qủa

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi otakusama, 10 Tháng mười 2018.

 1. otakusama Level 1

  Video marketing đang dần thống lĩnh thị trường marketing bởi lẽ những hiệu quả mà nó mang đến cho các doanh nghiệp là rất lớn. Và để làm được những video chất lượng đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đầu tư về cả thời gian, công sức và chi phí. Đặc biệt trong quá trình thực hiện Video marketing cần chú ý đến những yếu tố sau đây

  Hiểu rõ khách hàng

  Những video sẽ trở nên hấp dẫn khách hàng khi nó cung cấp được những thông tin có giá trị và đánh trúng tâm lý của nhóm khách hàng mà bạn nhắm tới. Chính vì vậy, trước khi làm video quảng cáo sản phẩm hay làm video quảng bá thương hiệu thì doanh nghiệp cần phải hiểu rõ đối tượng khách hàng, nghiên cứu và phân tích xem tại sao họ phải dành thời gian để xem những video marketing của bạn.

  Tạo dựng Video mang tính thực tế, nhân văn

  Video marketing được xem là hình thức marketing nhân văn nhất trong thời đại số. Chính vì vậy mà khi muốn tạo sự kết nối đến người xem thì video của doanh nghiệp bạn phải thể hiện được tính chân thực và có độ tin cậy cao.

  Hãy thu hút sự quan tâm của người xem bằng chất lượng nội dung của những Video marketing. Để có thể thực hiện được điều này thì video của bạn phải cung cấp được những giá trị thực tế dành cho. Một số nội dung như thông tin sản phẩm, mục tiêu và sứ mệnh mà công ty của bạn hướng đến. Đặc biệt những video có nội dung nhân văn sẽ thu hút người xem hơn và tạo cho họ được thiện cảm với thương hiệu và làm tăng lên niềm tin trong cuộc sống.

  Đơn giản hoá thông điệp

  Trong video marketing, bạn nên xây dựng lên những kịch bản theo hướng đơn giản và dễ hiểu, không nên quá phức tạp. Một video marketing hiệu quả bao gồm cả việc đưa cho người xem cách giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải. Vì vậy, thông điệp truyền đi phải được đơn giản hoá, tránh sự mơ hồ.

  Để có thể làm được điều này thì bạn không nên sử dụng những khái niệm trừu tượng, mang tính ẩn dụ và khó hiểu. Chính những từ ngữ này sẽ gây ra sự bối rối cho người xem. Bên cạnh đó, không nên đưa quá nhiều thông điệp khi làm video quảng cáo sản phẩm, bởi vì như vậy sẽ làm khách hàng của bạn khó tiếp thu được thông tin và không xác định được đâu là thông điệp chính và dần dần họ sẽ quên luôn thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

  [​IMG]

  Chia nhỏ video

  Đã có rất nhiều trường hợp khi doanh nghiệp cố gắng taọ ra nộ dung cho video nhưng lại không nhân được sực chú ý từ phía người xem. Trên thực tế sẽ rất ít người chịu bỏ ra một video trên 10 phút. Tuy nhiên bạn nghĩ sao nếu chúng ta chia nhỏ một video 10 phút ra thành từ 5-10 phần và tung ra mỗi ngày? Đây sẽ là một quyết định khá đúng đắn để giúp mọi người quay trở lại với những video của bạn.

  Đăng video marketing lên mạng xã hội

  Hiện tại thì Youtube là kênh lưu trữ video có mức độ hiển thị và được xếp hạng tốt nhất. Tuy nhiên, để ó thể tăng mức độ thu hút từ phía người xem thì bạn không nên bỏ qua những mạng xã hộ khác như Facebook hay Tweeter,… Việc đăng trực tiếp lên các kênh này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc chia sẻ đường link nhờ tính năng tự phát.

  Bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức hơn về Video marketing, tham khảo tại đây nhé: marketing.aztech.com.vn/lam-video-quang-cao-chuyen-nghiep/
  Làm video quảng cáo chuyên nghiệp

  Thực tế thì người xem muốn xem một video mang tính thực tế nhưng không kém sự chuyên nghiệp. Vì vậy, khi làm video quảng bá thương hiệu hay làm video quảng cáo sản phẩm thì bạn nên lưu ý:

  • Nên thuê những diễn viên chuyên nghiệp và thực hiện lồng tiếng cho những cảnh quay giới thiệu để tạo ra cảm giác chuyên nghiệp khi khách hàng xem những video của doanh nghiệp.
  • Đừng nên chỉ sản xuất những video quảng cáo sản phẩm, hãy đi xen kẽ với những video thông tin, cung cấp những nội dung hữu ích đến cho khách hàng cũng như những xu hướng mới nhất về những lĩnh vực đang được khách hàng quan tâm. Như vậy sẽ tạo ra sự kết nết và gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn.
  • Thuê dịch vụ video marketing cũng là một sự lựa chọn sáng suốt để đảm bảo được quy trình, tiến độ cũng như sự chất lượng và hiệu quả của video.
  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp?

  AZTECH cung cấp dịch vụ làm video marketing quảng cáo sản phẩm, quảng bá và giới thiệu thương hiệu/ doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tân tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm video marketing chất lượng và hiệu quả với một mức chi phí hợp lý nhất.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này