Điều trị thoái hóa khớp bằng đông y hiệu quả tuyệt đối

lole196

Level 3
Thoái hóa khớp là căn bệnh mạn tính thường xảy ra ở những người trung niên hay người già. Đây là bệnh khó có thể điều trị dứt điểm và phải điều trị lâu dài. Chính bởi vậy điều trị thoái hóa khớp bằng đông y sẽ tốt hơn nhiều so với các phương pháp điều trị khác.
Điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y
Biểu hiện ở giai đoạn đầu của bệnh thoái hóa khớp đó là có cảm giác đau nhưng cũng có trường hợp không có biểu hiện bất thường nào. Chính bởi vậy khi bệnh tình trở nên nặng mọi người mới đi khám và phát hiện bệnh lí của mình. Khi có các dấu hiệu như đau khớp, các khớp kêu lạo xạo tức là bạn có nguy cơ đang mắc phải căn bệnh thoái hóa khớp.

Các nhà nghiên cứu cho biết hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể hoàn toàn chữa khỏi căn bệnh này mà chỉ có một số thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ điều trị bệnh giúp giảm những cơn đau và tăng cường khả năng vận động. Để đạt hiệu quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh biện pháp tốt nhất là nên tổng hợp các phương pháp chữa trị như chế độ dinh dưỡng, châm cứ hay trị liệu vật lí để bệnh nhân có thể có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn nhất.Điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y

Điều trị thoái hóa khớp hiện nay đang được áp dụng rất nhiều bởi nó mang lại tính an toàn cao, tuy cũng không trị được dứt điểm nhưng nó đóng góp một phần quan trọng vào việc hỗ trợ những cơn đau do căn bệnh này gây ra. Dưới đây là một số bài thuốc nhằm điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng thuốc đông y bạn có thể áp dụng:

– Châm cứu: phương pháp này giúp lưu thông máu, hỗ trợ giảm đau và tăng chất nhầy cho khớp để khớp có thể hoạt động dẻo dai.

– Thuốc Đông y: là bài thuốc nhằm tăng cường dịch khớp, giúp nuôi dưỡng khớp hiệu quả để hạn chế khớp bị khô cũng như tránh những cơn đau bệnh khớp. Có 2 bài thuốc phổ biến hiện nay được lương y chọn lọc và khuyên dùng sẽ cho tác dụng rất tốt đó là:

  • Độc hoạt tang ký sinh thang:
Độc hoạt 12g, tế tân 4, sinh địa 12g, đảng sâm 12g, quế chi 4g, phòng phong 10g, đương quy 12g, phục linh 10g, tang ký sinh 16g, ngưu tất (Bắc) 12g, bạch thược 10g, cam thảo(Bắc) 4g, tần giao 8g, đỗ trọng(Bắc) 12g, xuyên khung 8.

  • Bài thuốc PT5 :
Lá lốt 10g, thiên niên kiện 10g, hà thủ ô 12g, mắc cỡ (trinh nữ) 12g, cỏ xước 16g, sinh địa 12g, quế chi 8g, thổ phục linh 16g.

Kết hợp các nguyên liệu của 2 bài thuốc sắc lấy nước uống hàng ngày, kiên trì sử dụng bạn sẽ tránh được hoàn toàn những cơn đau bệnh thoái hóa khớp gây ra, để cuộc sống của bạn không còn chìm đắm trong nỗi đau bệnh tật.

Ngoài ra, ngoài những bài thuốc trên, bạn cũng nên có cho mình một chế độ ăn uống hợp lí, bổ sung nhiều canxi cho cơ thể nhằm giúp tiết ra dịch nhầy tại các khớp và phòng tránh những cơn đau. Bên cạnh đó, tập luyện sẽ không bao giờ là thừa đối với con người và những bệnh nhân thoái hóa khớp lại càng không thể thiếu. Mỗi ngày hãy tập luyện những động tác thể dục nhẹ nhàng để phòng bệnh, giảm đau, tiêu sưng tại các khớp.

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn cũng cần có cho mình một sản phẩm nam dược giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Vương Khớp An chính là sản phẩm mà bạn nên chọn nhằm giảm đau, tiêu sưng bệnh thoái hóa. Đây là bài thuốc nam đã được nghiên cứu và kiểm định cho chất lượng đạt chuẩn bạn nên có khi mắc phải căn bệnh thoái hóa này. Là sản phẩm lành tính, bào chế từ những thảo dược tự nhiên, Vương Khớp An tự tin rằng bài thuốc này sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.Điều trị thoái hóa với Vương Khớp An

Điều trị thoái hóa khớp bằng đông y hiện nay đang được áp dụng nhiều bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Là một người bệnh, bạn hãy cân nhắc phương pháp điều trị tốt nhất cho mình.

Nguồn: https:// thuocdangian.info/bai-thuoc-hay-nhat-dieu-tri-thoai-hoa-khop-bang-dong-y/
 
Loading...
Top