Đòi hỏi đầu tiên đối với một tay golf là sự điềm tĩnh

Khi đến sân, mỗi tay golf sẽ có một người phục vụ (caddie) đi theo mang túi gậy. Khi đã lọt vào trong sân golf, khung cảnh và cảnh vật ở đây hoàn toàn yên tĩnh, đến nỗi người ta cảm nhận được cả những tiếng xào xạc của lá cây, tiếng gió vi vu hay từng bước chân trên cỏ của các tay golf.

Đòi hỏi đầu tiên đối với một tay golf là sự điềm tĩnh. Chơi golf không có sự hò reo cuồng nhiệt như bóng đá hay điền kinh. Sau mỗi cú đẩy bóng vào lỗ, người ta thể hiện sự vui mừng bằng cái nắm tay thật chặt kèm theo một nụ cười tươi rói. Còn khi chúc mừng nhau, người ta dành cho nhau một cái bắt tay thật chặt hay một cái ôm hôn thắm thiết. xe nhặt bóng golf là môn thể thao cao thượng và cũng là môn thể thao duy nhất không có trọng tài.Các tay golf còn lại chăm chú theo dõi đối thủ chơi một cách lặng lẽ. Thậm chí, mỗi khi đối thủ đưa bóng đi lạc vào rừng hoặc hố cát, họ còn giúp nhau tìm bóng để chờ nhau cùng đánh. Golf là môn thể thao không có tính đối kháng, đối thủ của các tay golf chính là bản thân mình, mỗi cuộc chơi là cuộc đấu với chính mình.

Chính vì vậy, chơi golf không đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy nhưng lại đòi hỏi sự điềm tĩnh, thông minh, đầu óc phán đoán và óc tưởng tượng tốt. Sau khi thực hiện xong cú phát bóng hay hoàn thành cú đẩy bóng vào lỗ, nhóm các tay golf di chuyển đến hố golf mới và trong quãng đường di chuyển đó các tay golf mới có thể trao đổi, giao lưu hay trò chuyện nhẹ nhàng với nhau về công việc hay vấn đề nào đó mà họ cùng quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: hộp đựng bóng golf
Công ty AFD grass
385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
afd.jsc@gmail.com
0949.63.1111/ 0911.63.1111
Xem thêm >>> thiết bị đánh golf
 
Last edited:
Loading...
Top