Đơn giản bí quyết làm trắng răng

byebyertt

Level 1
Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cực hay


Ít ai biết rằng trong vỏ chuối có một hàm lượng chất tẩy hữu cơ hoạt động như một nam châm giúp hút sạch mảng bám và ố vàng, do vậy nên dùng vỏ chuối giúp răng bóng trắng, tẩy đi mảng bám thức ăn lâu ngày một cách dễ dàng. Ngoài ra trong vỏ chuối cũng có chứa vitamin D nhiều nên ngoài cách làm trắng răng hơn thì còn giúp răng chắc khỏe hơn rất nhiều.


Cách thực hiện: Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chín sau đó là dùng chà xát nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 10 phút thì bạn súc miệng lại với nước sạch. Mỗi ngày thực hiện cách làm trắng răng tại nhà này khoảng 2 lần sáng tối và chỉ cần thực hiện được hơn 1 tuần là hiệu quả làm trắng răng đã ngoài sức tưởng tượng của bạn đó nhé!


Ngoài ra bạn có thể thực hiện một cách khác vừa giúp làm trắng răng đồng thời giúp khử khuẩn trị hôi miệng cũng rất hay. Bạn có thể thực hiện là dùng bỏ chuối cắt khúc nhỏ, cho vào nồi đun với nước và cho khoảng 2 thìa đường phèn vào đun 15 phút thì dùng nước này xúc miệng vài lần. Thực hiện liên tục kết hợp với chà vỏ chuối lên răng sẽ thấy công dụng nhận được cực kì hiệu quả đấy nhé!
>> Bọc răng sứ giá bao nhiêu


Cách làm trắng răng bằng giấm kết hợp cùng muối


Muối là một loại nguyên liệu có chứa nhiều các thành phần diệt khuẩn và làm trắng răng rất hiệu quả. Nếu kết hợp cùng dấm, đặc biệt là dấm táo thì sẽ tạo ra cách làm trắng răng cực hiệu quả.


Cách thực hiện rất đơn giản, bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn sau đây: Mỗi sáng, hãy pha một chút dung dịch dấn táo cùng với vài hạt muối biển và súc miệng trong khoảng 2 – 3 phút để các vi khuẩn và mảng bám sẽ theo đó mà bong ra và đi ra ngoài. Sau đó, đánh răng lại như bình thường để làm sạch hoàn toàn khoang miệng. Kiên trì thực hiện cách làm trắng răng như vậy khoảng 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả như ý muốn sau một thời gian.


Ngoài ra, bạn cũng có thể thay muối bằng baking soda. Đây là một loại bột nở thường dùng trong làm bánh. Nhưng cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng. Khi được áp dụng kết hợp cùng dấm táo sẽ cho hiệu quả tương tự như với muối.


Bạn chỉ cần trộn bột nở baking soda với một vài giọt dấm táo sao cho thành hỗn hợp sền sệt rồi bôi hỗn hợp đó lên toàn bộ bề mặt răng và để nguyên trong khoảng 1- 2 phút. Cuối cùng, súc miệng và đánh răng bằng kem đánh răng. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng tự nhiên sau một thời gian kiên trì thực hiện cách làm trắng răng này.
 
Loading...
Top