1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download Driverpack Solution 13, 14, 15 Full Crack

Thảo luận trong 'Driver' bắt đầu bởi vnhello, 15 Tháng ba 2017.

 1. vnhello Level 3

  DriverPack Solution là phần mềm giúp bạn tự động cài Driver tất cả các phiên bản.

  Ở đây tới 3 phiên bản DriverPack Solution và mỗi phiên bản đều có thể cài Driver cho mọi phiên bản hệ điều hành Windows XP, 7, 8 và 10 (trong tương lai) giúp bạn cài Driver màn hình và Wifi cùng nhiều Driver khác. Tuy nhiên, các phiên bản mới do tích hợp đầy đủ Driver nên sẽ có dung lượng lớn hơn các phiên bản cũ, do đó các bạn nên đọc thông tin mỗi phiên bản để có sự lựa chọn phù hợp.

  Download:

  Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

  Fshare - Driverpack Solution 15.5 Full 9.7 GB

  Fshare - Driverpack Solution 14.8 Full 7.7 GB

  Fshare - Driverpack Solution 13 Full 4.4 GB

  Password nếu có: www.isoft.biz

  [​IMG] [​IMG]

  File này là sự lựa chọn tốt nhất, nó chứa đầy đủ tất cả các Driver mới nhất của tất cả các dòng máy gồm các Driver về card mạng, card màn hình rời, socket, chuột cảm ứng (touchpad) của laptop,…. với các máy tính đời mới, cấu hình cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, do file có dung lượng cao nên bạn có thể cân nhắc 2 phiên bản tiếp theo.

  File này là sự lựa chọn cũng khá tốt, cũng có ưu điểm giống phiên bản trên nhưng nếu bạn sử dụng các dòng máy tính mới và chạy Windows 8 thì có thể sẽ bị cài thiếu Driver card màn hình rời.

  Đây là sự lựa chọn cuối cùng, phiên bản này nhẹ hơn 2 phiên bản trước rất nhiều, nó sẽ giúp bạn cài đầy đủ các Driver cơ bản của máy tính như Driver màn hình onboard, Wifi, socket..

  Tùy theo điều kiện Internet và thiết bị lưu trữ bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với bạn, nhưng chất lượng các phiên bản sẽ tăng dần từ 13 -> 14 -> 15


  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 1: Chúng ta tiến hành cài đặt và sử dụng chương trình

  Ngoài ra bản cài đặt miễn phí rất nhẹ của phần mềm cũng có thể tải về DrivePack Solution

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm xuất hiện giao diện DrivePack Solution

  [​IMG]

  Chúng ta có thể chọn ngôn ngữ tùy ý để dễ dàng sử dụng, bạn nào không thích tiếng anh cũng có thể chọn tiếng việt ở đây. còn tôi thì chọn English (cái này là tùy ý thích của mỗi bạn)

  [​IMG]

  Ở đây máy tính của mình đã đầy đủ driver rồi nên, có thể download cả bộ full ở Download full version, nếu máy thiếu thì sẽ hiển thị nút Install and update

  [​IMG]

  Các bạn click Install để hoàn thành quá trình cài đặt. Lúc này chỉ đợi cho Drviers chạy tới 100% là đã hoàn thiện quá trình tự động cài đặt, và máy tính của bạn đã được cài đặt đầy đủ bộ driver, và bạn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích cho việc giải trí cũng như cài đặt thêm các phần mềm khác phục vụ công việc của bạn để sử dụng.

  Read more: https://isoft.biz/threads/download-...l-tu-dong-cap-nhat-driver.3400/#ixzz5CMKvyOix
   

  Loading...
  Last edited: 11 Tháng tư 2018

Chia sẻ trang này