1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download Farstone Virtualdrive Pro 12.0 Full Crack - Tạo Ổ Đĩa Ảo Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Driver' bắt đầu bởi vnhello, 28 Tháng ba 2018.

 1. vnhello Level 3

  VirtualDrive Pro chuyển đổi đĩa CD và các DVD (không bị bảo vệ) thành các file giống như là file Mp3 - các đĩa ảo (virtual CDs)- chạy trên 1 trong 23 ổ đĩa ảo được tạo ra bới phần mềm này.

  Lưu giữ các đĩa CD ảo (VCDs - Virtual CDs) này trong các thư viện có thể tìm kiếm. Chuyển VCDs vào Laptop hoặc ổ USB, hay chia sẻ chúng qua mạng. Khi CD ảo này chạy trực tiếp trên ổ đĩa cứng của bạn (thay vì chạy trực tiếp trên ổ CD), nó sẽ bảo vệ ổ CD và đồng thời kéo dài thời gian sử dụng pin của laptop. Ngoài ra, VCDs cũng có tốc độ truy cập nhanh hơn 200 lần các đĩa CD bình thường chạy trên ổ CD-ROM bình thường, giúp cho việc chơi game, xem ảnh hay chạy các ứng dụng có sử dụng đĩa CD nhanh hơn.

  VirtualDrive Pro là phần mềm chuyên dụng để tạo ra VCDs theo ý thích của bạn: các bài hát mà bạn ưa thích, các phần mềm, tài liệu và các phần mở rộng khác. Bạn có thể nạp sẵn VCDs vào các ổ đĩa ảo của bạn rồi chạy vài VCDs lần lượt, thay đổi qua lại bằng các phím tắt để làm giảm thời gian nạp và tránh việc phải lặp lại nhiều động tác. Các ổ đĩa ảo của bạn sẽ được ký hiệu bằng các chữ cái và hiện ra như là các ổ đĩa thông thường khác trong Windows Explorer.

  Download:

  Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

  Virtual Drive Full - Link Dự Phòng

  Password nếu có: www.isoft.biz

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG]

  FarStone VirtualDrive.Pro v12là phần mềm chuyên dụng để tạo ra CD/DVD ảo theo ý thích của bạn (bao gồm các bài hát mà bạn ưa thích, các phần mềm, tài liệu và các phần mở rộng khác). Bạn có thể nạp sẵn DVD,VCD,CD vào các ổ đĩa ảo của bạn rồi chạy DVD,VCD,CD lần lượt, thay đổi qua lại bằng các phím tắt để làm giảm thời gian nạp và tránh việc phải lặp lại nhiều động tác. Các ổ đĩa ảo của bạn sẽ được ký hiệu bằng các chữ cái và hiện ra như là các ổ đĩa thông thường khác trong Windows Explorer. Giao diện thân thiện của VirtualDrive Pro giúp bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức.

  Chức năng và lợi ích:

  Ổ đĩa cứng ảo

  Chạy các file và ứng dụng trên RAM - nhanh hơn 340 lần so với ổ đĩa cứng bình thường của bạn.

  Hỗ trợ các loại đĩa

  VirtualDrive Pro đọc các loại đĩa CD-ROM, đĩa CD Audio, CD Ảnh, CD Video, đĩa tổng hợp và đĩa DVD-ROMs dữ liệu và các đĩa DVD video không bị mã hóa và hỗ trợ các loại game và đĩa giống với Virtual Drive 11.

  Đăng ký Cập nhật miễn phí qua mạng

  Cập nhật các chức năng mới nhất của sản phẩm, các bản nâng cấp, sửa lỗi và hỗ trợ các trò chơi mới. Miễn phí đối với tất cả các phiên bản của VirtualDrive Pro.

  Tùy biến việc tạo VCDs

  Tự tạo VCDs của bạn bao gồm những bài hát mà bạn ưa thích, các tài liệu, các chương trình và các phần mở rộng khác.

  Tối ưu khả năng hoạt động

  Chạy trò chơi và ứng dụng với VCDs với tốc độ truy cập nhanh hơn 200 lần so với đĩa CD bình thường. Cộng thêm vào đó là việc không phải chờ ổ đĩa CD quay và đọc và cũng không phải làm việc lặp lại việc nhét đĩa vào bỏ đĩa ra chán ngắt

  Lưu giữ - Tổ chức CD/DVD

  Lưu giữ các đĩa CD, DVD của bạn khỏi bị mất, ăn cắp hay bị hỏng bằng cách sử dụng các đĩa CD ảo chất lượng cao, và đồng thời tổ chức các đĩa CD ảo của bạn trong các thư viện có thể duyệt và tìm kiếm khi cần.

  Giao diện thân thiện

  Giao diện thân thiện của VirtualDrive Pro giúp bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức

  Đọc nhiều đĩa cùng một lúc:

  Nạp sẵn tới 23 đĩa (tối đa) và chuyển qua lại giữa các trò chơi hay các đĩa CD ảo mà không phải chờ ổ đĩa quay và đọc đĩa

  Tiện dụng và có tính di động

  Chuyển VCDs vào laptop, đĩa cứng gắn ngoài và các dụng cụ lưu trữ khác.

  Quản lý VCDs

  Chương trình quản lý của phần mềm giúp bạn tìm kiếm, xem nội dụng và sắp xếp chúng vào các khoang (thư mục) theo chủ đề.

  VirtualDrive Pro hoạt động như thế nào?

  VirtualDrive Procopy toàn bộ đĩa CD hay DVD như là một file ảnh nén (VCDs). Phần mềm bao gồm một driver làm cho Windows coi VCDs như là đĩa CD thông thường đang chạy trong ổ đĩa.

  Bạn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các đĩa CD và DVD ảo và cấu hình số ổ ảo nhiều bằng với số ký tự trong Windows Explorer (A-Z). Và cũng có thể chạy nhiều VCDs lần lượt.

  Hỗ trợ hệ điều hành Vista: VirtualDrive Pro có thể chạy Windows® Vista, XP, 2000, và Server 2003

  Virtual Hard Drive Pro: Chạy file và các chương trình trên RAM - nhanh hơn 340 lần so với bình thường

  Hỗ trợ nhiều loại đĩa hơn: Chuyển các trò chơi và ứng dụng ưa thích của bạn thành các CD ảo tiện dụng

  Giao diện dễ sử dụng: Giao diện của phần mềm rõ ràng và thân thiện hơn bao giờ hết

  Yêu cầu hệ thống:

  CPU: Intel Pentium 233 or higher

  RAM: 256MB or more

  Hard Drive: 50MB free space

  Operating System: Windows 2000, XP, Server 2003, or Vista 64 and 32-bit systems

  Read more: http://fptsoft.net/threads/download...tao-o-dia-ao-chuyen-nghiep.104/#ixzz5B0qBPJlZ
   

  Loading...

Chia sẻ trang này