Download tải game megaman x6 full

YoYoNguyen

AD
Staff member
Download tải game megaman x6 full mới nhất 2013, tai game megaman x6 full mediafire : Được gọi là rockman x6 ở Nhật Bản, được phát triển bởi Capcom.
download megaman x6 pc, download megaman x6, tai game megaman x6, megaman x6 huong dan, megaman x6 pc, megaman x6 full, megaman x6 download full, megaman x6 mf

tai-game-megaman-x6 (1).jpg
Tải game Megaman X6 - Nhân vật trong game Rockman X6

Cốt truyện của Mega Man X6 diễn ra trong thế kỷ 22, nơi con người và androids thông minh được gọi là "Reploids" sống chung với nhau. Trò chơi sau một thời gian ngắn sau khi các sự kiện của Mega Man X5, trong đó hành tinh Trái đất bị tàn phá bởi một cuộc tấn công bằng cách "Maverick" lãnh đạo Sigma và Zero nhân vật chính hy sinh mạng sống của mình để lưu nó. Khi thế giới phục hồi, một Maverick chỉ được biết đến như là "Cơn ác mộng Zero" đã bắt đầu lây lan hỗn loạn. Zero X đồng chí Mega Man, tò mò về tên gọi của nó, tìm ra mối đe dọa mới. Giống như các game trước trong series, Mega Man X6 là một hành động platformer trong đó người chơi giải quyết một loạt các giai đoạn và cho biết thêm vũ khí duy nhất của ông chủ mỗi kho vũ khí X.

Gameplay của Megaman X6 mang đến nhiều cảm giác mới mẻ cho người chơi nếu so với phiên bản trước. Có thể thấy, những cải tiến của Capcom hầu hết đều phát huy tác dụng của mình. Vẫn là lối chơi mang đậm tính hành động nhưng được bổ sung thêm tính phiêu lưu và nhập vai với cơ chế di chuyển linh hoạt góp phần tạo nên những trải nghiệm hết sức lý thú. Một điều đáng lưu ý trong Megaman X6 là người chơi chỉ có thể unlock Zero sau khi đã tiêu diệt tên “trùm” khó nhằn Zero Nightmare. Bên cạnh đó, việc X sử dụng được cả súng lẫn gươm cũng là 1 điểm mới trong phiên bản này. Tiếp theo, một gợi ý để game thủ nhanh chóng “phá đảo” Megaman X6 là hãy thu thập càng nhiều càng tốt những “chiến lợi phẩm” trên đường đi nhằm nâng cao năng lực cho bản thân. Cũng không quá khó đúng không nào?

Đồ họa của Megaman X6 dù được cải thiện nhiều hơn so với phiên bản trước nhưng cũng không được đánh giá cao. Tất nhiên, nếu xét vào thời điểm đó thì “đứa con cưng” của Capcom cũng chẳng hề thua kém ai. Được biết, ở phần này, “đại gia” đến từ Nhật Bản đã trau chuột hơn phần thiết kế cũng như ứng dụng những công nghệ mới trong khâu lên hình nhằm mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Megaman X6 là 1 tựa game hay và đáng để bạn thử qua. Với gameplay đặc trưng, nội dung lôi cuốn, có thể nói Megaman X6 vẫn đủ sức “chống chọi” với những trò chơi “khủng” hiện nay.

Hãy tải game Magaman X6 về để trải nghiệm nhé!

Download tải game Magaman X6:
Link 1: https://www.fshare.vn/file/OMWCO6JWODLJ
Link 2: http://upfile.vn/uqBtuqBtIgGQ/chiase360-com-megamanx6-exe.html
 
Loading...
Top