Download Warcraft III 1.24e Full link nhanh + Nhiều Map Hay

TieuKhien

Level 10
Staff member
Download Warcraft 3 1.24e full 1 link tốc độ cao, tải Warcraft III 1.24 + nhiều map hay map dota mới nhất DotA v6.78c, Map Tong Hop v 49.0, Yugimaul 2 V1.1 by dream_hu, Darwin's Island TFT v2.48c , Map tong hop v9.0, map DDay... fshare, megashare, megaupload..

Tai Warcraft 3 ver 1.24 full 1 link mới nhất

Bản setup Warcraft III này là bản khá chuẩn và nhẹ khoảng 800mb do chính www.bam.vn setup nên các bạn yên tâm chơi nhé , trong bản này mình đã thêm một số map khá hay và nhiều người chơi trong đó có map dota v6.83d là mới nhất .Nếu có map dota mới các bạn có thể vào trang này để download http://www.getdota.com .

Tải thêm map war 3 các bạn vào trang này https://www.epicwar.com/maps/

Danh Sách Một Số Map
Screen Shot


war3-dota2.jpg
war3-dota3.jpg
war3-dota34.jpg
Link Download bản Warcraft III Reign of Chaos & The Frozen Throne FUll 1.24e
Link Vip Google Driver
Fshare
Upfile.vn
Pass Giải Nén : www.bam.vn
Hướng Dẫn
Các bạn download về giải nén sau đó click vào file Tocbien.com_WarcaftIII1.24e.exe để tiến hành cài đặt game sau khi cài đặt xong thì vào chiến thôi :D
Chúc các bạn chơi vui thanks nếu thấy chuẩn
 

Attachments

Loading...
minh tai ve roi. giai nen dc roi nhung vao game thi khong co map 6.80 . minh co tai map 6.80 ve roi nhung khong biet coppy vao cho nao het . m.n help minh a !! than !!!
 

lytantien

Level 1
giai nén xong setup xong vào game lổi tùm lum nào là cd-rom rồi lổi cái .dll gì nữa đó.tui tải 3 lần làm lại 3 lần đều như vậy..
 
Top