1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Driver Toolkit 8.5 Full - Tự Động Cập Nhật Driver Mới Nhất Cho Máy Tính

Thảo luận trong 'Driver' bắt đầu bởi vnhello, 19 Tháng hai 2017.

 1. vnhello Level 3

  DriverToolkit tự động cung cấp các trình điều khiển chính thức mới nhất cho máy tính của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, khi các thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc bị hỏng hóc là do cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc các phiên bản trình điều khiển đã lỗi thời. DriverToolkit có hơn 12.000.000 đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu, bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy quét, máy in, và các thiết bị kỹ thuật số khác . Bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các trình điều khiển với DriverToolkit. Tất cả các trình điều khiển chúng tôi cung cấp các phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL, bạn có thể sử dụng chúng mà không có bất kỳ mối quan tâm về bảo mật hoặc tính tương thích.

  Download:

  Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

  Link gốc - Driver Toolkit 8.5 Full - Link dự phòng

  Bản cũ - Driver Toolkit 8.4 Full - Link dự phòng

  Password nếu có: www.isoft.biz

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG]

  Ứng dụng sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn trước khi có bất kỳ trình điều khiển mới được cài đặt - bạn có thể khôi phục lại các trình điều khiển cũ bất cứ khi nào bạn muốn với một nhấp chuột duy nhất.

  Tất cả các tính năng và chức năng DriverToolkit đã cung cấp được hiển thị như là một danh sách ở phía bên tay trái giao diện của ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy một nút bấm dành cho việc cập nhật trình điều khiển , một cho việc sao lưu trình điều khiển, một gở bỏ cài đặt trình điều khiển và nhiều hơn nữa. Bố trí đơn giản này làm cho rất dễ dàng để truy cập vào các chức năng của DriverToolkit.

  Nói về chức năng, đây là những gì bạn có thể mong đợi để có được từ DriverToolkit: quét máy tính để tìm các trình điều khiển đã lỗi thời; tải các trình điều khiển mới nhất; xem hệ thống thông tin; sao lưu và phục hồi trình điều khiển; cũng như gở bỏ trình điều khiển; chạy DriverToolkit lúc Windows khởi động; giảm thiểu xuống khay hệ thống ; hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ; lịch trình quét được thực hiện tự động.

  Những đặc điểm chính

  Tải & Cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho PC của bạn

  Sửa chữa nhanh chóng trình điều khiên không rõ, trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng

  Các tính năng bao gồm sao lưu, khôi phục và gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển

  Với hơn 12,000,000 cơ sở dữ liệu của các thiết bị phần cứng và trình điều khiển

  Hỗ trợ Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP - 32bit & 64bit

  Read more: https://isoft.biz/threads/driver-to...ver-moi-nhat-cho-may-tinh.3276/#ixzz5CKpmhoSS
   

  Loading...
  Last edited: 11 Tháng tư 2018
 2. kienan6688

  kienan6688 Level 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này