1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

DriverPack Solution Online v17.7.5 Portable - Tự động cập nhật Driver cho máy tính

Thảo luận trong 'Driver' bắt đầu bởi pnta, 1 Tháng tám 2016.

 1. pnta Level 3

  DriverPack Solution Online v17.7.5 Portable - Tự động cập nhật Driver cho máy tính

  [​IMG]
  DriverPack Solution Online v17.7.5 Portable - Tự động cập nhật Driver cho máy tính

  DriverPack Solution là giải pháp tối ưu nhất để các bạn có thể cập nhật miễn phí các bộ driver chuẩn nhất cho máy tính hiện nay. Chương trình sẽ phân tích, tìm kiếm đưa ra các bản driver mới chuẩn nhất cho máy tính của bạn. DriverPack Solution cung cung cấp bộ cài đặt full giúp bạn có thể cài đặt nhanh chóng toàn bộ driver offline cho máy tính của mình.

  DriverPack Solution được coi là một trong những giải pháp tốt nhất để đảm bảo cho máy tính của bạn luôn có những trình điều khiển mới nhất, tốt nhất, hoạt động với tốc độ và hiệu suất tốt nhất. Việc xác định chính xác trình điều khiển là một bước quan trọng trong quá trình cài đặt lại hệ điều hành, thiết lập lại chức năng cho toàn bộ hệ thống, và DriverPack Solution sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

  DriverPack Solution có những ưu điểm nổi bật so với nhiều phần mềm cùng loại khác như: tự động hóa hoàn toàn quá trình cài đặt driver, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hỗ trợ mọi loại trình điều khiển cho các hãng máy tính khác nhau, tốc độ cập nhật driver nhanh chóng. Không chỉ vậy, tất cả các driver đã có sẵn trong bộ sưu tập dữ liệu và được phân loại theo các tiêu chí khác nhau dựa vào đặc điểm các thiết bị trên hệ điều hành, điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

  DriverPack Solution có giao diện trực quan hiển thị những trình điều khiển còn thiếu cũng như các bản update cho driver có sẵn. Đây là một hỗ trợ tuyệt vời trong các trường hợp hư hỏng hệ thống do các vấn đề liên quan đến driver. Quá trình cài đặt rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng.

  Các tính năng chính của DriverPack Solution:
  Link download:
  -------------------------------
  Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:
   

  Loading...
 2. vnhello

  vnhello Level 3

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  20
  Giới tính:
  Nam
  WanDriver 6.5 hay Easy DriverPack 6.5 là phần mềm cho phép bạn cài Driver tự động cho mọi dòng máy trên các phiên bản Windows XP, 7 và 8.1. Ở đây mình có 5 phiên bản WanDriver tương ứng dành cho 5 phiên bản Windows, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với Windows bạn đang sử dụng.

  Tải về phiên bản Easy DriverPack mới nhất full Tiếng Việt

  Download:

  Fshare - WanDriver 6.5 Windows XP x86 - 32 Bit (412M)

  Fshare - WanDriver 6.5 Windows 7 x86 - 32 Bit (1,0G)

  Fshare - WanDriver 6.5 Windows 7 x64 - 64 Bit (1.4G)

  Fshare - WanDriver 6.5 Windows 8/8.1/10 x86 - 32 Bit (828M)

  Fshare - WanDriver dành cho Windows 8/8.1/10 x64 - 64 Bit (1,1G)
  [​IMG]
  Nguồn: http://isoft.biz/threads/download-wandriver-easy-driverpack-6-5-full-tieng-viet.3394/#ixzz4d8pip0nt
   

Chia sẻ trang này