Dự sinh nhật, nhận quà chất cùng MobiFone

Vu Sakura

Level 3
Bạn từng tham gia sinh nhật mà trúng 26 lượng vàng 9999 hay điện thoại iPhone X và hàng nghìn phần thưởng giá trị chưa?

Từ ngày 08/04/2019 đến 05/05/2019, cứ mỗi 10.000 đồng tiêu dùng hoặc cước phát sinh, bạn sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng, duy nhất tại chương trình “Dự sinh nhật, nhận quà chất” của MobiFone, cơ hội nhận quà lên đến 26 lượng vàng chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Ngoài ra, còn có 260 chiếc Iphone X và hàng trăm ngàn phần quà khác đang chờ đón các bạn.

Thời gian bạn nhận mã dự thưởng qua tin nhắn sẽ vào thứ 5, thứ 6 và quay thưởng vào thứ 7 của tuần kế tiếp cho mã phát sinh trong tuần liền trước. Bạn có thể truy cập website www.mobifone.vn để tra cứu thông tin mã dự thưởng.

Chi tiết chương trình và danh sách trúng thưởng được cập nhật tại website MobiFone. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 18001090 (miễn phí) để được hỗ trợ.
 
Loading...

dung28

Level 3
Chương trình này quy định đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng công ty Viễn thông MobiFone phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước
 

hoahong2

Level 3
Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng công ty Viễn thông MobiFone có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành
 
Top