[Gấp] Gần Tết, cần tìm chỗ ăn trưa ngon rẻ nhé cả nhà ơi!!!

berryshop

Level 2
Dạo này gần Tết, công việc nhiều quá không có thời gian để nấu nướng hay đi ăn. Bà con có ai hiến kế giúp em nó nhà hàng nào ăn trưa ngon bổ rẻ mà tiện lợi với ạ. Đa tạ, đa tạ.

 
Loading...

nikualema

Level 2
Muốn kế có kế đây! KFC ngon rẻ đủ chuẩn mấy chế ơi. Đặc biệt với những ai không có thời gian thì cứ 19006886 mà triển, có liền phần ăn trưa no bụng đủ năng lượng sẵn sàng chinh chiến những ngày cận Tết này nè.
 

lyvuhan89

Level 2
Tui khoái nhất món gà quay ở đó, lớp da mỏng mà đậm đà lắm, hương vị giống mấy quán gà quay tui ưng nên lâu lâu tranh thủ rủ mọi người order KFC về công ty.
 
Những người không có thời gian nấu nướng thường biết rõ những chỗ ăn ngon. HAHA. Như tui đó, order cơm trưa là gọi liền KFC. Món ruột. Nhắc tới là lại thèm rồi mấy bạn ơi.
 

iluvMU

Level 2
Gần Tết nhìn đâu cũng thấy tốn tiền. Tui thì chọn ăn trưa kiêng khem một để dành ngân sách cho mấy buổi tất niên. Thấy KFC hay khuyến mãi, giá vừa tầm thấy chịu ghê hà. Vừa no bụng chinh chiến, vừa thân thiện với túi tiền.
 

KFCVietNam

Level 3
Không chỉ bữa trưa không đâu, công ty tui hay gọi KFC cho các bạn làm thêm ngoài giờ lắm. Team đông nên KFC luôn là lựa chọn rất kinh tế. Nhưng mà quan trọng vẫn là gà ngon.
 

Luffy69

Level 2
Gì chứ tui mệt mỏi nhất là câu hỏi trưa nay ăn gì, thế mà KFC thấu hiểu được nỗi lòng của tui. Có nguyên chiếc menu Trưa nay ăn gì, đồng giá chỉ 35K, thích hết biết vậy hà.
 

lyvuhan89

Level 2
Khoái KFC chỗ ra món liên tục nên cử trưa có liên tục ăn KFC tui cũng không thấy ngán. Món bắt mắt, đậm đà, hợp khẩu vị.
 

Fun88lucky

Level 1
Miễn Phí đăng ký tài khoản, tặng tiền CHƠI THỬ nhưng TRÚNG THẬT. KHÔNG RÀNG BUỘC điều kiện rút tiền.
Bơi hết về Zalo với em nhận tiền chơi thử nha : 0337239254
Hoặc đăng ký tịa đây: nhanthuong88 . com
 
Top