Giá bọc răng sứ và những cảnh báo

nhungxi

Level 1
Bọc răng sứ là một trong những phương pháp chỉnh hình mang lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn tốt nhất hiện nay. Vì thế, lựa chọn bọc răng sứ chính là quyết định đúng đắn nếu bạn đang muốn cải thiện hàm răng của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền? Nha khoa Smile One sẽ giải đáp giúp bạn.
Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là mối quan tâm của đa số khách hàng đã từng có người thân bạn bè trải nghiệm dịch vụ tốt giá hợp lý tại đây. Với phương châm không dẫn đầu về giá nhưng luôn dẫn đầu về chất lượng, nha khoa Smile One từng ngày khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lòng khách hàng gần xa.

Răng sứ là giải pháp dành cho các trường hợp răng thưa xấu, răng mẻ-sứt-gãy hoặc bị sâu, trường hợp bị mất răng cần trồng lại, bọc lại. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ thường được sử dụng trong bọc răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý và nổi bật nhất là loại răng toàn sứ. Điểm khác biệt lớn nhất của các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ, khung sườn này cũng được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Vì thế bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền cũng khác nhau. Tại Nha khoa Smile One giá bọc răng sứ từ 800.000-6.500.000đ/1 răng.
Cảnh giác với dịch vụ bọc răng sứ giá quá rẻ
Mặc dù giá bọc răng sứ thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng nhưng các chuyên gia nha khoa khuyên răng đừng ham rẻ khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều trung tâm đưa ra mức giá bọc răng sứ quá rẻ nhằm thu hút khách hàng, nhưng lại tiềm ẩn không ít nguy cơ, hiểm họa. Một số biến chứng có thể xảy ra khi bọc răng sứ giá rẻ, kém chất lượng đó là:

+ Răng sứ sau khi bọc không bền do thiếu chất lượng nên răng sau khi phục hình chỉ sử dụng được vài tháng, tự bong tróc, mẽ vỡ…
+ Đau nhức răng kéo dài do tay nghề bác sĩ kém, trong quá trình mài răng xâm phạm quá nhiều, khớp răng bị lệch hoặc chưa triệt tiêu hết tình trạng tủy bị viêm. Vì thế đừng quá bận tâm đến việc bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền để đảm bảo an toàn cho bạn.
+ Viêm nướu, đen viền nướu khiến cơ thể phản ứng gây ra tình trạng viêm nướu, viêm chân răng, đen viền nướu…
+ Gây hôi miệng do mài răng không đúng kỹ thuật, thiếu chính xác về tỷ lệ cùi răng và răng sứ nên sau khi bọc sẽ xuất hiện khoảng hở, từ đó chất lỏng, thức ăn lọt vào lâu ngày dẫn đến hôi miệng.
Từ những hiểm họa trên, bạn nên suy nghĩ, tìm hiểu kỹ địa chỉ để bọc răng sứ, tránh trường hợp tốn tiền bạc mà không giải quyết được vấn đề về răng hàm. Đừng quá bận tâm đến việc bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền mà quên đi chất lượng dịch vụ. Nha khoa Smile One chính là sự lựa chọn hoàn
 
Loading...
Top