Giáo dục con: Nếu bạn chưa từng biết công thức 2-3-4 Toàn năng

blue.pro88

Level 2
vậy là còn chưa đầy 1 tháng nữa, các con em thân yêu của chúng ta sẽ bắt đầu tựu trường và khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Năm học mới với nhiều ước mơ, hoài bão và những trải nghiệm thú vị mới. Đồng hành cùng với các con trên con đường học tập, IXL trân trọng gửi đến các bậc phụ huynh cũng như con em mình gói ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay áp dụng cho IXL Math Skills English.

IXL Math & Skills IXL Math IXL English
- Giảm trực tiếp 1,200,000đ học phí gốc. - Giảm trực tiếp 900,000đ học phí gốc.
- Tặng 03 buổi kỹ năng - Tặng phiếu Test Toán tư duy hoặc Test khí chất trị giá 200.000 đ
- Hoặc Tặng 03 buổi học IXL Skills

* Đặc biệt: Ưu đãi thêm 5% học phí cho các đăng ký nhóm


tư duy toán mỹ ixl


IXL Math được xây dựng theo chuẩn toán học của Hoa Kỳ US Common Core Standard, cho học sinh tiếp cận toán học một cách đúng hướng nhất, đầy đủ và trọn vẹn, tiếp cận với các kiến thức toán trên thế giới dễ dàng nhất; Tham chiếu phương pháp giảng dạy Marilyn Burn (Math Solutions); Xây dựng song hành với chương trình Bộ Giáo Dục Việt Nam, đảm bảo kiến thức cho học sinh, phát huy tài năng về Toán cho những học sinh đam mê môn Toán, tạo tiền đề cho ước mơ của mỗi cá nhân.
IXL Math sử dụng 4 phương pháp giảng dạy CPA, Socrate, Verbal, 4C, giúp học sinh phát triển toàn diện từ việc tiếp nhận kiến thức, hiểu được vấn đề, áp dụng và phân tích được kiến thức được cung cấp
CPA (Concrete (Cụ thể) - Pictorial (Hình ảnh liên hệ) - Abstract (Trừu tượng hóa)),
Socrate (Tuy vấn biện chứng),
Verbal (Diễn đạt ngôn từ)
4C (Create (Sáng tạo), Critical (Phản biện), Communicate (Giao tiếp), Collaborate (Cộng tác))
IXL Math có bài tập chia làm 5 phần độc đáo, bao quát hết các chủ đề toán học, giúp học sinh phát triển toàn diện về tư duy số, các phép tính, tư duy về phân số, hình học, các đơn vị đo lường, và đi sâu vào các bài toán tư duy .
Number Sense and Operations (Tư duy số và các phép tính),
Fraction Sense (Tư duy về phân số),
(Hình học),
(Các đơn vị đo lường),
Mathematical Thinking (Toán tư duy logic, IQ Maths, Violympic))

tư duy toán mỹ tiểu học
IXL Math đảm bảo quy trình đào tạo 3 bước: Kiểm tra, giảng dạy, đánh giá. Mỗi cá nhân phát triển theo những đặc điểm khác nhau và kiểm tra đầu vào để tìm được điểm phát triển mạnh của trẻ, điểm còn thiếu sót, và tư duy hiện tại của trẻ, để từ đó lên được kế hoạch giảng dạy cho từng cá nhân một. Sử dụng hiệu quả 3 phương pháp giảng dạy CPA (Concrete-Pictorial- Abstract), Socrete (Tuy vấn biện chứng), Verbal (Diễn đạt ngôn từ) để giúp học sinh hiểu, áp dụng kến thức triệt để vào đời sống. Cứ 3 tháng kiểm tra đánh giá lại học sinh một lần, để đảm bảo chắc chắn kiến thức con đã nắm được, thông qua bài test kiến thức, nhận xét qua khả năng sáng tạo, khả năng phản biện, khả năng giao tiếp, khả năng cộng tác với bạn bè.
toán tư duy mầm non ixl

Chương trình học Toán tư duy của Mỹ tại IXL Math & Skills được phân chia theo từng cấp độ phù hợp với sự phát triển của mỗi cá nhân:
Toán Tư duy Mầm non - IXL Math Starters được phân chia theo các cấp độ Pre K (3.8-4 tuổi ) – K (4-5 tuổi) – Prep (5-6 tuổi)
Toán tư duy tiểu học - IXL Math Genius được phân chia theo các Level 1-5 tùy theo năng lực trẻ.
 

blue.pro88

Level 2
Chương trình Toán tư duy cho bé tiền tiểu học : Bước chuẩn bị cần thiết cho trẻ hội nhập môi trường tiểu học thành công.
(By Kristin Stanberry, Early Learning & Childhood Basics)
Các nhà giáo dục hiện đang rất quan tâm đến mối liên hệ giữa kiến thức toán học, sự thấu hiểu và những bài tập luyện toán trong các lớp đầu tiểu học với những nội dung đào tạo mà trẻ được học trong các chương trình giáo dục sớm, tiền tiểu học, dạy toán cho trẻ 3,4,5 tuổi. Kết quả khảo sát của nhiều nghiên cứu về chương trình giáo dục sớm tư duy toán của mỹ cho thấy rằng những trẻ đã được trang bị những kiến thức nền tảng về toán học và tiếp cận, trải nghiệm môn tư duy toán sẽ có khả năng tiếp cận và thích nghi với môi trường tiểu học thành công và thuận lợi hơn khi bé bắt đầu làm các bài tập toán cho bé lớp 1.
Toán học, đối với trẻ nhỏ, không chỉ là một trò chơi với các con số. Môn Toán có nhiều hướng tiếp cận, bao gồm:
Tư duy số (ví dụ, số “4” là thể hiện bốn vật, nhiều hơn số “3” và ít hơn số “5”)
Hình học (ví dụ, mô hình và hình dạng, mỗi loại có những đặc điểm riêng)
Đo lường (ví dụ, kích cỡ, khoảng cách, số lượng)
Ngôn ngữ toán học (ví dụ, nhiều hơn, ít hơn, bằng)
Quan hệ không gian (ví dụ, phía trước, phía sau, gần hay xa)


Trước đây, trong nhiều thập kỷ, phần lớn các nghiên cứu và mối quan tâm đều dành cho việc trang bị kỹ năng đọc sớm cho trẻ. Giờ đây, đã có nhiều nghiên cứu hơn về các chương trình giáo dục toán sớm, phương pháp hướng dẫn, và những kết quả nghiên cứu đã cho những thông tin quan trọng: Ví dụ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng về bản năng, trẻ nhỏ thường tò mò về toán; đã có những bằng chứng rõ ràng là toán học đi vào đời sống thực của trẻ khi trẻ sử dụng toán học trong các hoạt động nói chuyện, lập luận, chơi và làm việc, và việc tiếp cận với toán học từ sớm cùng với những phương pháp hướng dẫn phù hợp trong giai đoạn tiền tiểu học sẽ giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh một cách thiết thực và nắm bắt, xây dựng những kỹ năng mới và hiểu sâu hơn bản chất của kiến thức.

Như thế nào là một chương trình tư duy toán chất lượng trong giai đoạn tiền tiểu học?
Phương pháp khảo sát đánh giá chính xác: nhằm thu thập đầy đủ các thông tin nền tảng, xác định được những khái niệm và kỹ năng mà trẻ đã biết để thiết kế chương trình và phương pháp hướng dẫn một cách hiệu quả trong giai đoạn tiền tiểu học.
Cá nhân hóa phương pháp hướng dẫn: Mỗi trẻ sẽ cần những phương pháp hướng dẫn và hỗ trợ học tập khác nhau: Giáo viên hướng dẫn sẽ phải xác định được đúng khả năng và trình độ của trẻ, để lập kế hoạch học tập và điều chỉnh phương pháp hướng dẫn phù hợp, phát triển được kiến thức và năng lực của trẻ.
Toán ứng dụng trong bối cảnh đời sống thực: trẻ cần được củng cố và rèn luyện việc học toán ở mọi nơi mọi chỗ: ở trường, về nhà và trong cộng đồng.
Học toán một cách chủ động: ít chú trọng đến cách học thụ động (ví dụ: học qua nghe giải thích và minh họa), mà tạo cơ hội cho trẻ hòa vào các hoạt động để trẻ tiếp thu môn toán thông qua việc tham gia các hoạt động và từ đó nắm bắt những khái niệm cần học.
Củng cố mối liên hệ phụ huynh – giáo viên: Nhiều phụ huynh không chắc chắn về phương pháp dạy toán trước khi vào lớp 1 như thế nào cho đúng ở nhà. Chương trình cần tổ chức các hội thảo phụ huynh để thảo luận các chiến lược có thể áp dụng thành công trong lớp học và những gì cần củng cố, phát triển tư duy toán trong các hoạt động vui chơi hàng ngày ở nhà
Áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học: phương pháp hướng dẫn đặc thù toán hoặc các hoạt động học được thiết kế phù hợp với môn toán, có cơ sở nghiên cứu khoa học và theo chuẩn đào tạo quốc tế đã được công nhận.
Đăng kí học thử Tư duy Toán Mỹ IXL tại đây
Xem thêm:
* Kỹ năng sống cho trẻ tiểu học
* kỹ năng sống cho trẻ mầm non tập 1
* Học tiếng anh cho trẻ em
* Tiếng anh cho trẻ mầm non
* Tiếng anh cho trẻ lớp 3
 

blue.pro88

Level 2
Điều gì cần thiết cho bé yêu của bạn?
Làm thế nào để con yêu luôn được phát triển tốt cả về toán tư duy logic cho trẻ lẫn các kỹ năng xã hội cho trẻ em? Câu hỏi ấy đã luôn làm các phụ huynh phải mất nhiều thời giờ suy nghĩ và tìm kiếm giải pháp. Nếu bạn còn đang trăn trở cho câu trả lời như mong muốn, hãy đến với IXL Math & Skills Learning Center.

IXL Math & Skills Learning Center là gì? Và tại sao bạn nên tìm hiểu?
IXL là Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng và Tư duy Toán Mỹ IXL. Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Mỹ được đánh giá là một cường quốc mạnh cả về kinh tế và giáo dục. Họ có cách để dạy những đứa con của mình trưởng thành mà không bị phụ thuộc vào bố mẹ.
Một đứa trẻ khi mới chào đời có tự biết nói lời cảm ơn khi ai đó giúp mình? Hoặc nhiều bé sẽ hỏi bậc cha mẹ của mình rằng “Tại sao 1 cộng 1 lại bằng 2?’’. Không ít phụ huynh trong chúng ta không trả lời được hoặc sẽ gắt lên với con của mình rằng “Nó là điều hiển nhiên rồi, làm sao mà mẹ biết được”. Họ thường bắt con mình phải học thuộc những bảng nhân, chia, cộng, trừ mà các bé không biết tại sao mình phải học? Một đứa bé cũng không biết nói lời cảm ơn như thế nào nếu như không tạo ra một môi trường biết cách để yêu thương.

Description: E:IXL(MARKETINGNOI DUNG WEBẢnh đăng Webiste149714.jpg
Mẹ ơi, tại sao lại phải cộng 1 thế ?
IXL là trung tâm kết hợp cả hai điều cần thiết cho bé yêu của bạn. Kỹ năng sống sẽ là hành trang vững chắc cho việc tạo lập các mối quan hệ trong xã hội. Xã hội càng phát triển, các bậc cha mẹ lại càng bận rộn hơn với công việc của mình khiến bé rơi vào tình trạng khó gần hoặc không thích nói chuyện hoặc tiếp xúc với ai. Đôi khi, các bé còn tự trách chính bố mẹ của mình rằng không quan tâm đến mình. Bởi một đứa trẻ sẽ thích bố mẹ nói rằng: “Hôm nay, bố mẹ sẽ cùng đưa con đi học và tối về cả nhà mình sẽ cùng đi sang bên ông bà ngoại chơi” thay vì câu: “Hôm nay, bố đang bận lắm. Con ngồi ngoan ở kia rồi chốc mẹ về, mẹ tắm cho con nhé”. Khóa học kỹ năng sống cho trẻ IXL bao gồm 5 chủ đề: diễn thuyết, giao tiếp, tự lập, tự bảo vệ và giá trị sống là yếu tố cần thiết trong giai đoạn bé nhận thức và làm quen với thế giới mới. Trong lúc bé còn đang lạ lẫm với thế giới mới và đang học cách nhận thức, hãy xây dựng cho bé một môi trường đúng nhất để bé yên tâm phát triển.
Bổ trợ tư duy logic bằng Toán học
Description: E:IXL(MARKETINGNOI DUNG WEBẢnh đăng Webiste89791971.jpg

Kỹ năng sống cho trẻ mầm non, tiểu học là vô cùng cần thiết , tuy nhiên, nếu chỉ học kĩ năng sống mà không rèn luyện khả năng tư duy, đặc biệt là toán học thì rất khó để bé giải quyết vấn đề một cách chính xác và hiệu quả. Với việc kết hợp cả Kỹ năng sống và Tư duy Toán IXL, bé sẽ phát triển toàn diện trong cả nhận thức và hành động. Điều đó, mới thực sự là điều mà những người làm cha mẹ phải suy nghĩ. Với phương pháp học mới, xây dựng theo chuẩn US Common Core Standards các bé sẽ được thỏa thích thể hiện bản thân, thỏa sức sáng tạo và tư duy theo cách của bé. Với bộ giáo cụ trực quan sinh động, giáo viên tâm huyết với nghề, môi trường học tập mới mẻ, IXL mong muốn đem lại niềm tin cho các bậc phụ huynh khi tới trung tâm va yên tâm đồng hành cùng các con trên mỗi chặng đường.
Đăng kí học thử Tư duy Toán Mỹ IXL tại đây
Xem thêm:
* Toán tư duy logic cho trẻ
* Toán tư duy cho trẻ 5 tuổi
* Toán tư duy tiểu học
* Học tiếng anh cho trẻ em
* Tiếng anh cho trẻ mầm non
* Tiếng anh cho trẻ lớp 3
 

blue.pro88

Level 2
Toán tư duy cho trẻ em, đặc biệt là toán tư duy cho trẻ từ 3,4,5,6 tuổi lứa tuổi mới chập chững để tiếp thu các nền tảng kiến thức luôn được bố mẹ quan tâm.
Bố mẹ hãy cùng IXL tham khảo bài viết dưới đây về những điểm khác nhau của phương pháp dạy toán tư duy của mỹ và phương pháp dạy toán tư duy cho bé của bố mẹ Việt nhé:
Bố mẹ Việt: tất cả vì con, cho con
Tâm lý của nhiều thế hệ làm cha mẹ ở các nước phương Đông nói chung và các bố mẹ Việt Nam nói riêng là bao bọc và chăm sóc con cái nhiều nhất có thể trong khả năng của mình, bên cạnh đó các bố mẹ thường chú ý tập trung vào việc mang lại thật nhiều kiến thức cho trẻ dù là trong giai đoạn đầu đời. Các mẹ Việt hay hỏi han, chia sẻ với nhau cách ép trẻ ăn khỏe để tăng cân, nơi bán quần áo đẹp, mách nước nhau cho con đi học các lớp đàn, hát, bơi, các lớp viết chữ đẹp, các khóa học tiếng Anh… để con mình được bằng bạn bằng bè.
Tuy nhiên, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển tính cách, khả năng, tố chất của trẻ, hạn chế trẻ “lớn và trưởng thành” theo cách tự nhiên và tốt nhất cho cuộc sống sau này.
toán tư duy hoa kỳ
Cần dạy trẻ cách quan sát và tìm hiểu cuộc sống quanh mình một cách trực quan nhất
Bố mẹ Mỹ: “Tôi muốn con tôi đi bằng đôi chân của mình”
Có một câu chuyện rất thú vị thế này: Một bà mẹ người Mỹ, chừng 35 tuổi, lững thững đi bộ. Đằng sau cô là một bé con khóc tức tưởi đi theo. Một bà người Việt chứng kiến sự việc, kéo tay cô, nhắc nhở: “Bé con đang khóc mẹ đừng lờ đi như thế!”. Bà mẹ trẻ quay sang giải thích cho bà người Việt: “Cháu 3 tuổi rồi, hôm nay trời nắng đẹp, không gắt, cháu ăn sáng no nê, tắm sạch, mặc đồ đẹp, không ốm đau gì, vậy không có lý gì phải khóc cả! Cháu nó hờn đòi bế vô cớ… không chiều được! Lúc nào cháu thực sự mệt thì mẹ con sẽ cùng nghỉ”.
Các bà mẹ Mỹ nuôi con với suy nghĩ rất rõ ràng: Con tôi lớn phải thành người tự lập, có bản lĩnh, suy nghĩ độc lập và ứng xử phù hợp. Còn muốn làm gì, trở thành ai, thành cái gì? Đó phải là quyết định của chính trẻ. Theo đó, việc dạy trẻ có nề nếp và tư duy tốt cần thực hiện song song ở nhà và ở trường. Ba mẹ và giáo viên cần có những phương pháp và quy tắc thống nhất.
toán tư duy của mỹ
Bé học cách bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc với người khác một cách rõ ràng, độc lập
Phương pháp dạy trẻ tư duy kiểu Mỹ
+ Lắng nghe và dành thời gian giải thích, hướng dẫn cho trẻ:
Chủ động lắng nghe những gì trẻ nói, bạn sẽ khám phá ra những gì trẻ biết, trẻ nghĩ như thế nào. Đồng ý hoặc không đồng ý với ý kiến của bé nhưng khuyến khích việc đào sâu suy nghĩ, dành thời gian giải thích, hướng dẫn cho bé thay vì nhận xét ngay rằng suy nghĩ đó đúng hay sai.
Trẻ con ở Mỹ khá ngoan và biết cái gì được phép và cái gì không được phép. Thông thường trẻ được quy định khá rõ ràng những gì được làm và những gì không được làm ngay từ đầu, trẻ con tuân thủ khá tốt những quy định này. Có một số việc phát sinh trẻ thường hỏi bố mẹ hay giáo viên trước có được phép không, nếu được đồng ý thì nó làm và nếu không đồng ý thì thôi. Ít thấy trường hợp trẻ con khóc và giận dỗi đòi bố mẹ dai dẳng để bố mẹ phải đồng ý. Tuy nhiên, trẻ con Mỹ lại rất hay hỏi tại sao lại không cho phép con làm điều đó và con cần những lời giải thích hợp lý. Điều này rất tốt và khoa học
+ Đặt câu hỏi để kích thích tư duy của trẻ:
Đưa ra các câu hỏi cho trẻ theo cách hướng dẫn làm cho chúng hiểu rõ ràng và cụ thể để kích thích tư duy của trẻ: “Tại sao? Làm thế nào? Ai? Khi nào? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?”. Luôn đặt những câu hỏi phù hợp với mức độ khả năng của từng lứa tuổi và nâng cao dần theo trình độ phát triển của trẻ. Tư duy tìm câu trả lời đặt ra sẽ phát triển quá trình suy nghĩ sáng tạo của trẻ. Não chúng ta tự động tư duy khi nhận được các câu hỏi. Trẻ em cũng thế, nếu muốn trẻ tư duy nhanh và nhạy bén hãy đặt câu hỏi thật nhiều với chúng. Nếu muốn chúng tư duy logic thì hãy đặt những câu hỏi logic với chúng.
Phương pháp dạy trẻ tư duy kiểu Mỹ 3
Não chúng ta tự động tư duy khi nhận được các câu hỏi
+ Không làm nản chí trẻ từ việc chúng trả lời sai câu hỏi:
Nếu trẻ đưa ra câu trả lời sai, cần trò chuyện, thăm dò suy nghĩ của trẻ để tìm ra nơi chúng đã hiểu sai vấn đề. Không phủ nhận ngay câu trả lời của trẻ bởi quan trọng là quá trình mà chúng tư duy tìm câu trả lời. Điều này giúp trẻ khám phá và nghĩ về những ý kiến, giải pháp theo chúng là tốt và phù hợp nhất. Đôi khi người lớn cũng cần xem xét lại cách đánh giá câu trả lời của trẻ, chưa hẳn câu trả lời của con đã là sai, đó có thể là sự sáng tạo mới mà chúng ta nên xem xét xem điều mới mẻ này có thể chấp nhận được hay không và vì sao?
Phương pháp dạy trẻ tư duy kiểu Mỹ 4
“trọng là quá trình trẻ tư duy khám phá tìm hiểu và có câu trả lời
Thông tin cho mẹ và bé:
IXL Math được xây dựng theo chuẩn toán học của Hoa Kỳ US Common Core Standard, cho học sinh tiếp cận toán học một cách đúng hướng nhất, đầy đủ và trọn vẹn, tiếp cận với các kiến thức toán trên thế giới dễ dàng nhất; Tham chiếu phương pháp giảng dạy Marilyn Burn (Math Solutions); Xây dựng song hành với chương trình Bộ Giáo Dục Việt Nam, đảm bảo kiến thức cho học sinh, phát huy tài năng về Toán cho những học sinh đam mê môn Toán, tạo tiền đề cho ước mơ của mỗi cá nhân.
Xem thêm về IXL Math IXL Skills IXL English

Đăng kí học thử tại đây

Xem thêm các khóa học kỹ năng sống trẻ em, kỹ năng sống mầm non, kỹ năng sống tiêu học, tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên.
 

blue.pro88

Level 2
IXL được thành lập với mục tiêu đem đến cho trẻ một môi trường giáo dục phát triển toàn diện về nhân cách, tư duy, kiến thức và kỹ năng.
Chương trình đào tạo của IXL được giảng dạy trên CÔNG THỨC 2-3-4 TOÀN NĂNG.

- 02 Chuyên gia uy tín
Cố vấn Toán học và Chuyên gia Tâm lý luôn song hành trong quá trình đào tạo để đưa ra phương hướng giảng dạy, lộ trình học tập phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho trẻ.

- 03 Chương trình phát triển toàn diện
Kết hợp 3 môn IXL Math IXL Skills IXL English mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về tư duy logic, kỹ năng và Ngôn ngữ.

- 04 Kỹ thuật giảng dạy quốc tế

* CPA (Concrete-Pictorial-Abstract) (Singapore Math)
Nhấn mạnh vào việc giải quyết vấn đề và hiểu, cho phép trẻ em liên hệ được với những gì chúng học, nhằm kết nối tri thức.

Concrete-Pictorial-Abstract
(Cụ thể đối tượng - Liên hệ hình ảnh - Trừu tượng hóa)

* Socrate (Kĩ thuật truy vấn biện chứng)

Dựa trên những câu hỏi đối thoại để dẫn dắt người học xâu chuỗi các vấn đề và hiểu ra mục đích cuối cùng. Để có được những kiến thức mới, những khái niệm mới, học sinh sẽ dựa trên những kiến thức đã biết để tìm hiểu và rõ hơn các kiến thức chưa biết, để đưa tới một kiến thức mới hơn.

*Verbal (Kĩ thuật diễn đạt bằng ngôn từ)

Để hiểu một kiến thức mới cần có sự tỉ mỉ, tìm tòi và học hỏi không ngừng, nhưng làm sao cho các kiến thức đó trở thành nền tảng, thành tiền đề, thành gốc rễ để mỗi lần sử dụng tới học sinh đều có thể đưa ra mà áp dụng. Chỉ có thể bằng việc diễn đạt lại nó nhiều lần, giải thích được vì sao lại ra được kết quả, thể hiện được tiến trình suy nghĩ, thì lúc đó kiến thức đã thực sự là của học sinh.

*4C (Phương pháp giảng dạy thế kỷ 21)

- Create (Sáng tạo)
- Critical (Phản biện)
- Communicate (Giao tiếp)
- Collaborate (Cộng tác)

Cong thuc 234 toan ang

Mục đích của việc học mang đến cho học sinh sự trải nghiệm về kiến thức và kĩ năng, kinh nghiệm sống. Làm sao để các em có phương pháp học hiệu quả và phát huy tài năng của mình, phát huy và bồi dưỡng giá trị sống, học sinh cần bồi dưỡng vê kiến thức vững chắc, tạo nền tảng cho sự tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và cộng tác tốt với các đối tượng học tập cùng, hoặc môi trường xã hội xung quanh. Môi trường học tập thân thiện, giáo viên chuyên nghiệp, học sinh làm việc theo nhóm, các câu lạc bộ Sáng tạo, câu lạc bộ Toán, câu lạc bộ Tiếng Anh, giúp các bạn học sinh phát huy kiến thức, khả năng sáng tạo, và cộng tác tốt với bạn bè.

Tìm hiểu thêm: khóa học kỹ năng sống cho trẻ mầm non, kỹ năng sống cho trẻ tiểu học, toán tư duy cho bé, khóa học tiếng anh trẻ em.
Đăng kí học thử tại đây
 
Top