Giới thiệu bạn bè cùng sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT nhận ngay ưu đãi

Vu Sakura

Level 3
Từ ngày 05/08/2019 đến ngày 02/11/2019, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Giới thiệu bạn bè dành riêng cho các thuê bao đang sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT. Theo đó, các thuê bao giới thiệu thêm bạn bè cùng sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT bạn sẽ được cộng vào tài khoản chính 5.000đ/lần giới thiệu thành công.

Ngoài ra, các thuê bao lần đầu tải và đăng nhập thành công ứng dụng và nhập mã MBFNEXT, sau đó thực hiện 01 giao dịch bất kỳ cũng được tặng 15.000đ vào tài khoản.

Điều kiện tham gia:

Thuê bao giới thiệu: Thuê bao MobiFone đang sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT

Thuê bao được giới thiệu:

+ Các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

+ Chưa từng đăng nhập ứng dụng MobiFone NEXT trước ngày 05/08/2019

+ Đối với thuê bao trả trước:

Kích hoạt trên 90 ngày cho tới thời điểm đăng nhập ứng dụng lần đầu tiên.

Mức tiêu dùng tài khoản chính trong tháng 06/2019 lớn hơn hoặc bằng 30.000đ.

Cách tham gia:

Bước 1:
Thuê bao đăng nhập/truy cập ứng dụng sau đó ấn vào mục “Giới thiệu bạn bè”

Bước 2: Lựa chọn phương thức mà bạn muốn gửi lời mời (SMS, facebook, zalo, email..) sau đó nhập thông tin liên hệ của những người mà bạn muốn gửi lời mời

Bước 3: Đảm bảo rằng thuê bao được giới thiệu cài đặt, đăng nhập ứng dụng thành công và điền mã giới thiệu (số điện thoại) của thuê bao giới thiệu vào mục thông tin giới thiệu.

Nếu thuê bao được mời và thuê bao mời đáp ứng yêu cầu cộng tiền, giao diện ứng dụng của thuê bao được mời và thuê bao mời hiển thị 01 Coupon 5.000đ. Thuê bao cần kích hoạt coupon để được nhận được 5.000đ vào tài khoản.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 
Loading...

somali

Level 3
Thì cũng không sao, bảo mật thông tin cho mình thôi mà. Nhưng em dùng ứng dụng không lấp sim đăng ký vào có dùng được không bác ?
 

gà Vân

Level 3
Ứng dụng MF next là như thế nào các bạn nhỉ
Ứng dụng MobiFone Next là ứng dụng được triển khai dành cho thuê bao MobiFone trả trước và trả sau với tính năng nạp tiền trực tuyến, quản lý sử dụng tài khoản
 
Top