gói sim Mobifone cho bà con khu vực Tám

Sim Tám Mobifone “Tám vô tư, tiền vẫn dư” áp dụng cho các khách hàng ở các tỉnh: Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuân, Bình Thuận, khi hòa mạng và kích hoạt bộ Zone+ của Mobifone.
Đây là loại sim rất phù hợp cho khách hàng hàng có nhu cầu gọi nhiều do tính chất công việc hoặc khách hàng thích tám chuyện cùng bạn bè. Với sim Tám của Mobifone khách hàng sẽ không phải lo đến việc hết tiền điện thoại khi gọi cho bạn bè. Khi sử dụng sim Tám khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm phút gọi khi gọi liên mạng và tặng tin nhắn khi nạp thẻ.

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng Sim Tám
1. Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút khí Sim Tám gọi cho 2 số thuê bao Mobifone đã đăng ký (Tối đa 1000 phút/tháng).

- Để đăng ký miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút cho 2 số thuê bao thường xuyên liên lạc bạn soạn
TAM_SĐT1_ SĐT2 gửi 789 (Miễn phí).

- Bạn soạn THAY_ TAM_SĐTmuốn đổi_SĐTmới gửi 789 (5000đ/sms) để thay đổi số điện thoại trong sách được miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút.

- Nếu muốn xóa số điện thoại ra khỏi danh sách gọi miễn phí bạn chỉ cần soạnLOẠI_TAM_SĐTmuốnxóa gửi 789 (Miễn phí).

- Sau khi đã xóa số cũ bạn muốn thêm số mới vào danh sách thì soạn THEM_TAM_SĐTmuốn thêm gửi 789 (500đ/sms).

- Thời gian ưu đãi đến hết ngày 31/12/2016.

2. Chương trình khuyến mãi tặng phút gọi nội mạng khi gọi liên mạng.- Khi thuê bao Sim Tám thực hiện cuộc gọi liên mạng cho thuê bao khác trong nước với X giây thì trong tháng tiếp theo Sim Tám sẽ được tặng thêm X giây để gọi nội mạng.

- Thời gian ưu đãi đến hết ngày 31/12/2016.

3. Khuyến mãi tin nhắn khi nạp thẻ.

- Khi nạp thẻ cào từ 20.000đ trở lên khách hàng được tặng 100 sms nhắn tin nội mạng

- Thao tác *101# OK bạn sẽ kiểm tra được số SMS miễn phí.

- Thời gian ưu đãi từ 01/06/2015 đến hết ngày 31/12/2015.

Soạn KT_TAM gửi 789 (Miễn phí) để kiểm tra thông tin khuyến mãi dành cho Sim Tám bạn nhé.

Khách hàng sử dụng Sim Tám khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng, liên mạng trong Zone sẽ tốn cước phí 690đ/phút và ngoài Zone sẽ là 1.880đ/phút. Cước phí tin nhắn nội mạng, ngoại mạng trong Zone và ngoài Zone đều là 250đ/sms.

Khi sử dụng Sim Tám khách hàng vẫn có thể đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone như tất cả các sim khác của Mobifone.

Khách hàng đang ở những thành được hưởng chương trình khuyến mãi Sim Tám hãy đến cửa hàng gần nhất của Mobifone hòa mạng và kích hoạt Sim Tám để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.
 
Loading...
Top