Hầm hố trong kiểu dáng của xe điện Z3 Yadea DK

TGXD123

Level 1
Thêm một mẫu xe máy điện mới của hãng xe điện Yadea khiến bạn phải kinh ngạc về thiết kế cũng như hệ thống động cơ của xe. Đó chính là mẫu xe máy điện Z3 Yadea Dk.

Có thể nói mẫu xe này gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bằng thiết kế hầm hồ không thể chối từ của nó. NHững đường cong dứt khoán cũng nếp gấp đầy cá tính trên thân xe. Kết hợp cùng khung xe có kích thước lớn thể hiện rõ vẻ ngoài nam tính và bụi bặm của mẫu xe này.

Màu sắc trên thân xe cũng là điểm nhất đầy ân tương của mẫu xe điện thể thao này. Chắc chắn bạn sec là tâm điểm chú ý khi di chuyển và sử dụng mẫu xe này.Chưa từng thất vọng ở mặt thiết kế thì hệ thống động cơ cũng là điểm nhấn và điểm thu hút của xe. Xe điện Z3 Yadea DK được được trang bị hệ thống động cơ hiện đại, đỉnh nhất của Yadea hiện nay với công suất động cơ khủng cho khả năng di chuyển cực cấn tượng. Mẫu xe máy điện này có thể di chuyển với mức vận tốc lên đến gần 60km/h.

Điểm nhấn đặc biệt của xe còn nằm ở trang bị điện năng cho xe. Khác vớ những mẫu xe máy điện hiện nay trang bị 5 bình 20A thì Xe điện Z3 Yadea DK được trang bị hẳn 6 bình 20A cho khả năng chinh phục đoạn đường trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Về mặt an toàn, Xe điện Z3 Yadea DK được trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh, lốp không săm hiện đại, củ phanh dầu giúp hành trình của bạn thêm an toàn và vững chãi.

Về mặt tiện ích Xe điện Z3 Yadea DK được cung cấp đầy đủ với hệ thóng đèn chiếu sáng hiện đại, đồng hồ thông minh, sàn dể chân rộng, yên xe êm ái…

Sở hữu Xe điện Z3 Yadea DK chắc chắn sẽ khiến mỗi hành trình của bạn thêm phân tuyệt với hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hà Nội

*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.


*Showroom 8 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
_____________________

Hồ Chí Minh

*Showroom 9 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Bình Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 10: 65-67 Đường Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3. Tp.HCM

Kinh doanh: 0242.210.8888

Bảo hành: 0966.888.8887
 
Loading...
Top