HP ra mắt "tablet để bàn" Envy Rove 20 giá 1000 USD

YoYoNguyen

AD
Staff member
Tiếp bước Dell, Sony, Asus và Lenovo, HP vừa ra mắt một mẫu tablet lai máy tính để bàn của riêng mình với tên gọi Envy Rove 20.
Về mặt thiết kế, Rove 20 khá giống với Vaio Tap 20. Cả 2 mẫu "tabletop" này đều có màn hình 20 inch, và sử dụng một chân đỡ ở mặt sau của màn hình thay vì thiết kế theo xu hướng đặt tablet lên dock như XPS 18 của Dell. Cũng giống như Tap 20, Rove 20 khá nặng: 5,3kg, khiến cho máy chỉ thực sự thích hợp khi sử dụng trong nhà hoặc trong văn phòng.
Rove 20 sẽ sử dụng thế hệ vi xử lý mới nhất của Intel: Haswell. Máy sở hữu ổ cứng thường 1TB cùng 1 ổ thể rắn 8GB làm bộ nhớ tạm. Pin của Rove 20 cho phép sử dụng 4 giờ liên tiếp. Rove cũng sẽ sử dụng một số công nghệ đáng chú ý như WiDi (cho phép gửi tín hiệu video không dây), âm thanh Beats và Wi-fi chuẩn 802.11ac.
Dự kiến, Rove 20 sẽ ra mắt trong tháng 7 với mức giá dưới 1000 USD.
Việt Dũng
Theo Vnreview
 
Loading...

tuanpham58

Level 2
Sử dụng cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng 30 phút) và trong khi đốt cháy không còn cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch.
 
Top