Hướng dẫn thay đổi hình dạng con trỏ chuột trên windows

Hướng dẫn thay đổi hình dạng con trỏ chuột trên windows XP/7/8/8.1. Bạn có thể thỏa thay đổi hình dạng con trỏ chuột theo ý mình với nhiều kiểu dáng đẹp mắt.


Thay đổi hình dạng con trỏ chuộ
t bằng những hình ảnh đẹp như: những con vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh… sẽ làm máy tính của bạn thêm ấn tượng đó.

Cách thay đổi hình dạng con trỏ chuột máy tính
Bước 1: Tải hình con trỏ chuột mà bạn thích

Bước 2: Các bạn mở Control Panel lên.

Bước 3: Chọn Hardware and Sound ( nhớ chọn chế độ xem view by Category).Bước 4: Chọn Mouse.Bước 5: Phần thiết lập chuột ( Mouse Properties) hiện lên, bạn click vào tab Pointers.

Chọn loại hiển thị của con trỏ chuột trong phần Customize rồi nhấn nút Browse…. Ví dụ như hình dưới mình sẽ chọn Normal Select là khi chuột ở trạng thái không làm gì sẽ hiển thị hình mình sắp chọn ( bạn có thể thấy hình mặc định của nó ở bên cạnh).Bước 6: Tìm đến file ( định dạng *.ani, *.cur) bạn vừa tải về ở bước 1. Click để chọn rồi nhấn nútOpen.Bước 7: Bạn sẽ được xem trước hình con trỏ chuột như đánh dấu trong hình dưới. Nhấn Ok để lưu thay đổi.Như vậy là bạn đã thay đổi hình dạng con trỏ chuột xong rồi đó.Tips: Để quay về hình dạng con trỏ chuột mặc định bạn đầu bạn mở phần thiết lập chuột ( Mouse Properties) lên và nhấn nút Use Default sau đó tiếp tục nhấn nút OK để lưu thiết lập.
Chúc các bạn thành công!!!
 
Loading...

franker110

Level 2
Chọn loại hiển thị của con trỏ chuột trong phần Customize rồi nhấn nút Browse…. Ví dụ như hình dưới mình sẽ chọn Normal Select là khi chuột ở trạng thái không làm gì sẽ hiển thị hình mình sắp chọn ( bạn có thể thấy hình mặc định của nó ở bên cạnh).
 
Top