hướng dẫn tự tay làm Tranh dap phu dieu

doanmai95

Level 2
  • Loại tranh phù điêu này được tạo nên từ vật liệu chính là thạch cao Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng nguyên chất kết hợp với thủy tinh. Tranh phù điêu thạch cao thường được trang trí ở trần nhà, cột nhà hay những nơi có góc cạnh.
  • Tranh phù điêu gỗ
Tranh phù điêu gỗ được tạo nên từ chất liệu chủ yếu là gỗ Tranh dap phu dieu nên vô cùng đa dạng về kích thước, hình dáng,… Loại tranh này thường được trang trí ở các không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán café,…
  • Tranh phù điêu cát
Dòng tranh này được chế tác từ cát và làm thành tranh đóng kính. Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng Tranh phù điêu cát thường không đa dạng về màu sắc nhưng vô cùng tinh tế và mộc mạc.

  • Tranh phù điêu thủy tinh
Với nguyên liệu chính là hổ phách tự nhiên cùng với sự chế tác công phu, kỹ thuật cao, tranh phù điêu thủy tinh mang một vẻ đẹp hết sức tinh tế, sang trọng và hiện đại, luôn là sự lựa Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng chọn hàng Tranh dap phu dieu đầu của các nhà thiết kế.

Tranh phù điêu thủy tinh mang lại không gian sống hiện đại

  • Tranh phù điêu kim loại
Tranh phù điêu kim loại thường được mạ vàng, bạc, đồng hoặc làm từ kim loại nguyên chất. Loại hình tranh này có độ bền cao và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.


4. Mua tranh phù điêu ở đâu chất lượng và uy tín?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán tranh phù điêu Tranh dap phu dieu nhưng đâu là nơi đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng?
 
Loading...
Top