Khi nào nâng cấp gói VPS Hosting?

Seo15Vdo

Level 1
Lưu trữ VPS là gì?

Lưu trữ VPS còn được gọi là máy chủ riêng ảo hoặc Máy chủ ảo,là một máy ảo được bán dưới dạng dịch vụ, được quản trị bởi một quản trị ảo Internet.

Người dùng lưu trữ VPS có quyền kiểm soát hoàn toàn máy chủ và cho phép người dùng định cấu hình và quản lý các trang web một cách độc lập như với một máy chủ chuyên dụng với chi phí thấp hơn.
6422

Lợi ích của VPS Hosting

Bảo đảm quyền riêng tư


Vì bạn không chia sẻ hệ điều hành (HĐH) cho bất kỳ cá nhân nào khác, nên không có trang web nào khác trên máy chủ của bạn có thể tiếp cận được hệ thống của bạn.

Khả năng tùy chỉnh

Với máy chủ ảo VPS, bạn có Hệ điều hành (HĐH) riêng, đồng nghĩa rằng bạn có tất cả các ứng dụng máy chủ, ví dụ: Apache, PHP và MySQL.

Và nếu bạn cần tùy chỉnh các ứng dụng cho phù hợp với mục đích thì cũng rất dễ dàng

Độ tin cậy

Các dịch vụ VPS hosting có độ tin cậy cao vì nó đảm bảo 99.995% thời gian hoạt động của mạng.

Hỗ trợ 24/7

Luôn có các chuyên gia kỹ thuật luôn có sẵn tại dịch vụ của bạn.

Thời điểm thích hợp để nâng cấp gói VPS Hosting

Hiệu suất trang web không phù hợp


Hiệu suất và tốc độ là yếu tố cơ bản cho bất kỳ trang web. Các yếu tố này đóng một vai trò lớn trong việc đánh giá của khách hàng về trải nghiệm web.

Nếu trang web của bạn truy cập chậm sẽ làm mất lợi thế, người dùng có thể sẽ thoát ra và vào những nội dung tương tự, đó có thể là các đối thủ của bạn.

Chúng ta có thể kiểm tra hiệu suất thực thi trang web của mình với Pingdom, GTmetrix hoặc WebPagetes, từ đó đưa ra quyết định có nên nâng cấp gói vps hosting của mình hay không

Sự cố ngừng hoạt động của trang web

Thời gian hoạt động rất quan trọng cho trang web của bạn. Nếu khách truy cập không thể truy cập trang web của bạn, bạn có thể mất thời gian hoạt động của trang web của khách truy cập.

Bảo mật trang web

Có thể nói không có nền tảng nào an toàn 100% nhưng chúng ta vẫn luôn phải có những kế hoạch và hành động để bảo mật trang web của mình khỏi nội dung độc hại.

Nếu bạn đang sử dụng VPS Hosting và không biết cụ thể hoạt động web của mình, không biết có nên nâng cấp cấu hình gói hay không, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

· VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.

· Tel: 024 7305 6666

· VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

· Tel: 028 7308 6666

· Contact Center: 1900 0366

· Email: info@vdo.vn
 
Loading...
Top