Khungthanh.com - Ivan Rakitic : Tôi cảm thấy buồn khi phải ngồi dự bị

ujetmedia

Level 1
Bóng đá mỗi ngày: Tôi cảm thấy buồn khi phải ngồi dự bịIvan Rakitic cảm thấy như chỉ là cái bóng ở Barcelona sau khi không còn được trọng dụng tại Camp Nou mùa này.

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé

Một tiền vệ có ảnh hưởng lớn kể từ khi gia nhập Barca trước mùa giải giành cú ăn ba 2014-15 của họ, Rakitic không còn giữ được vị trí ở mùa giải này sau sự xuất hiện của ngôi sao người Hà Lan Frenkie de Jong. Tiền vệ người Croatia mới chỉ đá chính ngay từ đầu duy nhất một lần trong bảy lần anh được ra sân tại La Liga, trong khi cả ba lần tại Champions League anh đều xuất phát từ băng ghế dự bị của huấn luyện viên Ernesto Valverde.
Khi được hỏi về tình trạng khó khăn của mình trong một cuộc phỏng vấn với Universo Valdano trên Movistar, Rakitic trả lời: "Làm thế nào để tôi có thể tận hưởng nó? Giống như tôi đã nói nhiều lần, con gái nhỏ của tôi cảm thấy thế nào khi bạn lấy một món đồ chơi của con bé?
"Cô ấy cảm thấy buồn. Chà, tôi cũng cảm thấy như vậy. Họ đã lấy bóng của tôi. Tôi cảm thấy buồn."
Rakitic rút khỏi đội tuyển Croatia trong trận đấu với Slovakia và Georgia do chấn thương, trở lại Barcelona để điều trị vào thứ ba. Người khổng lồ Serie A là Juventus và AC Milan đều đã được đề cập đến như là những đội bóng tiềm năng đang trong cuộc đua tiếp cận cầu thủ 31 tuổi.
"Tôi hiểu và tôn trọng các quyết định của huấn luyện viên, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã cống hiến rất nhiều trong năm năm này và tôi đã ở đỉnh cao của mình ở đây", Rakitic nói thêm.
"Và điều tôi muốn là có thể tiếp tục tận hưởng, đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi thích được chơi bóng. Tôi 31 tuổi, tôi chưa 38 tuổi và tôi vẫn đang cảm thấy rất thoải mái."
Rakitic đã giành được 13 danh hiệu tại Barcelona, bao gồm Champions League, bốn danh hiệu La Liga và bốn Copa del Rey. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại FC Basel của Thụy Sĩ vào năm 2005 sau khi vượt qua hàng ngũ tài năng trẻ của họ và chơi hai mùa sau khi chuyển đến Schalke ở Bundesliga. Gia nhập Sevilla vào năm 2011, nơi anh đã trở thành đội trưởng của câu lạc bộ và giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Europa League 2013-2014 trước Benfica ở Turin.
Đây là danh hiệu cuối cùng của anh ấy ở Sevilla trước khi chuyển đến Barca ngay trước World Cup 2014.

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé
 
Loading...
Top