Kiểm tra độ chai của pin của iphone, ipad xem số lần sạc pin

TieuKhien

Level 10
Staff member
Cách kiểm tra độ chai của pin của iphone, ipad, tuổi thọ pin, xem số lần sạc pin chính xác nhất bằng phần mềm 3utools với phần mềm này ngoài ra bạn có thể sao chép nhạc, sao chép hình ảnh, cài nhạc chuông…. từ iphone, ipad vào máy tính hoặc ngược lại.

iTunes là công cụ giúp bạn quản lý iPhone, ipad.. và các thiết bị của Apple, do chính hãng này phát hành. Tuy nhiên các thao tác quản lý dữ liệu ví dụ như sao chép nhạc, sao chép hình ảnh, nhạc chuông…. từ điện thoại vào máy tính hoặc ngược lại sẽ rất mất thời gian và có phần khó khăn cho người sử dụng, 3uTool sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách đơn giản nhất
Cũng giống với iTools về mức độ đơn giản cũng như các tính năng cần thiết. Mới đây thì 3uTools đã hỗ trợ Tiếng Việt.

[format=h3]Link Download 3uTools Full Free[/format]
Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa 3uTools

+ Bước 1: Sau khi download về các bạn chạy file cài đặt => sau đó nhấn vào Installđể bắt đầu quá trình cài đặt.​

+ Bước 2: Bạn đợi 1 lát để chương trình chạy xong => sau đó nhấn vào dấu x để tắt đi.

Nếu như bạn muốn sử dụng bản Tiếng Anh thì có thể nhấn vào Launch để sử dụng ngay, ngược lại nếu như bạn muốn Việt Hóa thì hãy tắt tạm đi đã nhé.
+ Bước 3: Lúc này, ngoài màn hình Desktop sẽ xuất hiện một shortcut với tên là 3uTools như hình bên dưới. Bạn hãy nhấn chuột phải vào file shortcut đó => chọn Properties => chọn tiếp Open File Location để đến thư mục chứa file cài đặt.
+ Bước 4: Bạn mở thư mục locales như hình bên dưới ra.
+ Bước 5: Tại đây sẽ chứa fonts chữ và gói ngôn ngữ tiếng anh. Bây giờ để Việt Hóa phần mềm 3uTools thì bạn hãy giải nén file Việt Hóa mà bạn đã tải về ở trên ra rồi copy file Việt hóa đó vào thư mục này là xong.
Hướng dẫn sử dụng 3uTools để quản lý dữ liệu

Bây giờ bạn hãy mở phần mềm ra, và kết nối điện thoại với máy tính để xem kết quả nhé. Giao điện chính sẽ như ở hình bên dưới đây.
Có rất nhiều thông tin về chiếc điện thoại của bạn sẽ được liệt kê tại đây như
 • Tên điện thoại.
 • Phiên bản hệ điều hành hiện tại.
 • Số Model.
 • Số IMEI.
 • Số Serial.
 • Ngày sản xuất.
 • Số lần sạc Pin.
 • Tuổi thọ của Pin.
Ngoài các tính năng chính như sao chép hình ảnh, nhạc…. hay bất cứ dữ liệu gì từ máy tính sang điện thoại, hoặc ngược lại thì 3uTools còn hỗ trợ một số tính năng rất hay khác đó là:
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
 • Tạo nhạc chuông từ các bài hát mà bạn yêu thích.
 • Chuyển đổi Video và âm thanh nhanh chóng.
 • ….
 
Loading...

sxconthach

Level 1
Hiện tại cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini tại các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 
Top