Kiến trúc biệt thự 2 tầng nghỉ dưỡng ưa chuộng nhất hiện nay

damsoncic

Level 1
Thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng là một loại hình kiến trúc được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi sự tinh tế trong từng. Mỗi công trình thiết kế lại mang đến một không gian sống khác nhau thể hiện được sáng tạo của KTS. Và mẫu biệt thự 2 tầng nghỉ dưỡng mà Kiến Tạo Việt giới thiệu bên dưới sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn phong cách kiến trúc biệt thự này.
Kiến trúc ngoại thất mới lạ tại mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại này lá sự kết hợp độc đáo giữa cây xanh và các hình khối. Kiểu kiến trúc này rất phù hợp cho những người muốn tìm không gian nghỉ dưỡng.

6143
Ngoại thất mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được tạo nên bởi những khối vuông xếp chồng lên nhau. Không giống với những mẫu thiết kế biệt thự thông thường, ở đây các KTS sử dụng toàn bộ những khối bê tông xám và tường kính. Tone màu trắng bạc bao phủ cho toàn bộ mặt tiền còn giúp tôn lên vẻ đẹp. Trước biệt thự còn được thiết kế thêm một bể cá phong thủy đẹp mắt. Không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn giúp điều hòa nhiệt độ trong nhà vào những ngày hè oi bức.
6144

Ban đêm biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại càng trở nên lộng lẫy hơn khi kết hợp thêm hệ thống đèn điện chiếu sáng. Những vách tường kính và mặt nước càng khiến biệt thự lung linh hơn. Căn biệt thự này sử dụng hệ mái bằng hiện đại. Mái bằng giúp công trình vững chắc và bền vững hơn với thời gian.
>>> Tham khảo thêm: Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng

Hy vọng với mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng này sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đọc. Nếu cần tư vấn về kiến trúc, phong thủy hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0903.22.1369.
Nguyễn Hương
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
 
Loading...
Top