1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Làm thế nào để biết máy tính có hỗ trợ ảo hóa hay không

Thảo luận trong 'Hệ điều hành - Hệ thống' bắt đầu bởi Seo15Vdo, 18 Tháng tư 2018.

 1. Seo15Vdo Level 1

  Công nghệ phần mềm ảo hóa (VT)có thể cải thiện hiệu suất máy tính, tạo ra môi trường hoạt động mở, tiết kiệm chi phí. Nhưng làm sao để biết được máy tính của mình có hỗ trợ ảo hóa hay không

  Máy tính của bạn có hỗ trợ ảo hóa?
  [​IMG]

  Để kiểm tra xem máy tính của bạn có hỗ trợ VT(công nghệ ảo hóa) không, bạn có thể tham khảo: LeoMoon CPU-V. Nó không chỉ phát hiện CPU của bạn hỗ trợ phần cứng ảo hóa mà còn phát hiện nếu Virtualization phần cứng được kích hoạt trong BIOS.

  Nếu kết quả kiểm tra của bạn cho thấy một kiểm tra màu xanh lá cây theo VT-x được hỗ trợ, nó có nghĩa là máy tính của bạn hỗ trợ ảo hóa. Nếu đó là chữ thập đỏ, thì máy tính của bạn không hỗ trợ VT nhưng bạn vẫn có thể cài đặt Nox miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu cài đặt.

  Nếu kết quả kiểm tra của bạn cho thấy một kiểm tra màu xanh lá cây dưới VT-x Enabled, thì nó có nghĩa là VT đã được kích hoạt trong BIOS của bạn. Nếu đó là chữ thập đỏ, sau đó làm theo các bước dưới đây để kích hoạt nó.

  2. Tìm hiểu loại BIOS của bạn: Nhấn Win + R để mở hộp "Chạy", nhập "Dxdiag" và nhấp "OK". Sau đó, bạn sẽ thấy thông tin BIOS của bạn như thể hiện trong hình dưới đây.

  [​IMG]

  3. Sau đó google cho BIOS này cụ thể những gì các bước để cho phép VT. Thông thường nhập BIOS yêu cầu nhấn một phím được chỉ định nhiều lần khi máy tính của bạn khởi động. Khóa được chỉ định có thể là bất kỳ phím chức năng hoặc phím ESC phụ thuộc vào thương hiệu máy tính của bạn. Khi bạn vào chế độ BIOS, tìm Virtualization, VT-x, Intel Virtual Technology hoặc bất cứ thứ gì nói "Virtual" và bật nó. Sau khi thực hiện, tắt máy tính của bạn hoàn toàn sau đó bật nó trở lại. Bây giờ Virtualization được kích hoạt và hiệu suất của Nox App Player thậm chí còn tốt hơn.

  Lưu ý 1: Nếu bạn đang chạy Windows 8 hoặc Windows 10, có thể có xung đột giữa VT và công nghệ Microsoft Hyper-V. Vui lòng tắt Hyper-V theo các bước sau: vào Control Panel-> Programs and Features-> Bật hoặc tắt các tính năng của Windows-> bỏ chọn hộp kiểm trước khi Hyper-V.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Lưu ý 2: Nếu VT của bạn được kích hoạt trong BIOS, nhưng kết quả kiểm tra LeMoon vẫn cho thấy một chữ thập đỏ dưới VT-x Enabled, rất có thể là phần mềm chống vi-rút của bạn đã chặn chức năng này. Đi Avast! ví dụ: để khắc phục sự cố này:

  1) Mở Avast chống vi-rút >> Cài đặt >> Xử lý sự cố

  2) Bỏ chọn Kích hoạt ảo hóa được hỗ trợ bởi phần cứng , sau đó khởi động lại máy tính của bạn

  [​IMG]

  Để có được công cụ ảo hóa không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Công nghệ ảo hóa đã đến từng ngóc ngách của các ngành nghề khác nhau chứ không còn riêng gì trong CNTT nữa. Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp, bạn đang cần hệ thống ảo hóa máy tính, máy chủ làm công cụ văn phòng, hãy liên hệ với hệ thống Vdotrading chúng tôi để được tư vấn và triển khai gói dịch vụ hữu ích này.

  Địa chỉ liên hệ: Hệ thống Vdotrading

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666 - 0936 300 136
  • VPGD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0936 108 858
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
   

  Loading...
 2. dungbetion

  dungbetion Level 2

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tất cả sản phẩm máy đánh bài do đơn vị chúng tôi sản xuất và cung cấp cho người dùng đều đã được chúng tôi kiểm tra tất cả các trường hợp một cách hết sức kỹ lượng nhằm đảm bảo mang đến cho người tiều dùng sản phẩm chất lượng nhất
   

Chia sẻ trang này