Loại sữa tươi ngon nhất

Em đang tìm mua sữa tươi dùng cho cả nhà. Loại nào ngon, dễ uống, hợp khẩu vị cho cả gia đình, từ nhỏ đến lớn, từ già đến trẻ thì mấy chị giới thiệu giúp em với
 
Loading...

Nhất lan

Level 1
Già trẻ đều yêu là Devondale nè chị. Cả nhà em đã uống sữa này được 5 - 6 năm nay rồi, và ai cũng yêu thích cái vị thơm ngon beo béo đặc trưng của sữa này hết. Không chỉ ngon mà còn lại rất dinh dưỡng nữa. Sữa có Canxi cho ông bà phòng loãng xương nè, Protein cho anh xã em tập Gym nè, lại có các Vitamin phù hợp cho bé nữa. Chị rinh ngay 1 thùng về thử đi chị ơi, có bán ngoài Coop với Big C đó chị.
 

Ho Thanh

Level 1
Tư vấn giúp em thế nào là loại sữa tươi ngon nhất đi ạ. Em nghe nói sữa tươi không đường đang được ưa chuộng, mà không biết có hợp với khẩu vị người Việt không. Em vẫn thường nghĩ là sữa không đường rất khó uống và khó hấp thụ nữa, mà bé không uống được thì rất tốn tiền. Gần đây, có ông anh bên Úc mới về giới thiệu cho em một loại sữa không đường rất được ưa chuộng ở bển. Loại này chất lượng, uy tín đều đủ cả nhưng lại là sữa không đường. EM đang phân vân quá, không biết có nên cho con thử không.
 

trinhpham15

Level 1
Việc đó còn tùy nha bạn. Nếu bạn cho bé uống ngay từ đầu, tức ngay sau khi bé cai sữa mẹ thì bé sẽ chịu hấp thu. Vả lại còn tùy vào bé có chịu đổi sữa không nữa. Nhưng mà bạn an tâm nha, vì các nhãn hiệu sữa không đường ngoại nhập hiện nay đều rất uy tín và chất lượng. Thêm nữa, sữa không đường không bị vị ngọt của phụ gia lấn át nên sẽ thơm ngon hơn và nhiều dưỡng chất hơn. Bé uống sữa không đường sau này sẽ không gặp các vấn đề về dư đường.
 

Khăn Tin

Level 1
Nên tập cho bé uống sữa không đường/ ít đường từ nhỏ nhé. Sau này đó sẽ là thói quen của bé khi uống sữa và khi sử dụng các loại thực phẩm khác. Chứ mà em nghĩ xem, mình cứ cho con dùng đồ ngọt hoài dễ béo phì lắm
 
Ủa mà mình thấy sữa Devondale dễ uống lắm mà ta. Nó cũng có ngọt, nhưng là vị ngọt tự nhiên nên nhè nhè, thơm mùi kem nữa chứ. Ai chứ con mình thích lắm nè.
 

nanina

Level 1
Hiện nay có loại sữa tươi nào ngon nhất vậy mọi người? Em muốn mua 1 loại sữa cho cả nhà dùng luôn, có ai có kinh nghiệm chọn sữa thì chỉ em với nha.
 

tinhtamai

Level 1
Em có cùng thắc mắc với bạn chủ bài viết. Bé nhà em không thích ngọt thì uống sữa nào được vậy mấy chị. Tư vấn giúp em với nha.
 
Ngon hay không tùy vào khẩu vị của mỗi người thôi bạn ơi. Cá nhân mình thì thấy vị của Devondale ok. Thơm mùi sữa bò tươi lại có vị ngọt tự nhiên (chứ không phải vị ngọt gắt của đường như những loại sữa khác).
 
Chị vô siêu thị tìm mấy loại sữa tươi của Úc hay NewZealand về dùng thử, thấy hợp khẩu vị loại nào thì triển tiếp thôi
 
Nhà chị dùng Devondale nha. Sữa này phù hợp với tất cả thành viên trong nhà luôn, từ đứa cháu cho đến ba mẹ em. Dinh dưỡng đầy đủ cho mọi lứa tuổi, hương vị lại thơm béo tự nhiên. Ai uống cũng mê chị ơi!
 

Khăn Tin

Level 1
Devondale dùng được cho cả nhà đó bạn. Sữa không đường nhưng có vị béo rất đặc trưng của sữa bò tươi. Cả nhà mình ai cũng thích hết.
 
Khẩu vị mỗi người khác nhau nên cũng không thể nói sữa nào phù hợp tất cả mọi người được. Mình thì thường mua Devondale vì sữa không đường tốt cho sức khỏe là một, dễ uống là hai. Có vị ngọt thanh của sữa bò lại béo béo rất ngon miệng.
 

buonqh

Level 1
Bữa trước em đi siêu thị được người ta tư vấn sữa Úc Devondale đó nên cũng mua uống thử và ngon thật mấy chị ạ. Nếu so với mấy dòng sữa không đường khác mà em từng uống thì Devondale là ngon với thơm nhất. Ba mẹ chồng em không thích uống sữa không đường lắm mà còn khen sữa ngon mà.
 
Top