MAGNUM LIVING CÓ LỢI ÍCH GÌ KHI THAM GIA VIETBUILD 2019?

Đồ phụ kiện trang trí nội thất Magnum Living

 • Đồ phụ kiện trang trí nội thất Magnum Living

  Votes: 0 0.0%
 • Website bán đồ phụ kiện trang trí nội thất Magnum Living

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  0
1. Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild là gì?

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một sự kiện lớn và đầy ấn tượng dành cho các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, Bất động sản và Kiến trúc. Mỗi năm Vietbuild sẽ được tổ chức nhiều lần và ở nhiều khu vực khác nhau.
Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng, Bất động sản và Kiến trúc. Với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất”, Vietbuild 2019 thu hút sư tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, quy mô hoành tráng lên tới 2500 gian hàng, bao gồm cả doanh nghiệp trong nước, liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài.
Từ ngày 25/09 – 29/09, tại Trung tâm Hội chợ và Tiển lãm Sài Gòn – SECC, TP.HCM sẽ diễn ra Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần 3.

6348

2. Vậy Magnum Living đến từ đâu?

Công ty DBplus là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Thiết kế & Xây dựng dịch vụ nội thất cho 3 Phân khúc: Khách sạn & Khu dân cư, Bán lẻ, Văn phòng.
Magnum Living là một thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường nội thất, trực thuộc công ty DBplus chuyên cung cấp dịch vụ nội thất cho các dự án của Nova Land và các thương hiệu lớn. Magnum là công ty được dành nhiều tâm huyết để xây dựng trở thành một công ty bán lẻ lớn nhất trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam.
Magnum trong tiếng La Tinh có nghĩa là “Kiệt tác”, đó chính là giá trị mà Magnum Living muốn mang đến cho khách hàng. Chia sẻ cho khách hàng những lựa chọn phụ kiện trang trí nội thất phù hợp nhất, mang dấu ấn và thể hiện được bản sắc của bạn nhất trong chính ngôi nhà của mình. Magnum Living tin rằng khách hàng sẽ yêu thích những sản phẩm và dịch vụ của Magnum cũng như Magnum thích mang cảm xúc “I’m home, feeling” đến cho khách hàng.
Những sản phẩm của Magnum Living đều được lựa chọn một cách kĩ lưỡng từ mẫu mã, chất lượng, màu sắc cho đến phong cách thiết kế. Magnum mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng cao, đa dạng phong cách và liên tục cập nhật sản phẩm theo xu hướng mới nhất.3. Lợi ích của Magnum Living khi tham gia Vietbuild 2019
 • Quảng bá được thương hiệu, hiệu quả sản phẩm và dịch vụ của Magnum Living
 • Khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng tại Vietbuild, mang đến những hợp đồng lớn cho doanh nghiệp.
 • Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế
 • Cạnh tranh công bằng với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực
 • Trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà đất, xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc…
6350

Hãy cùng Magnum Living tham gia vào Hội chợ Triển Lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 để có cơ hội chiêm ngưỡng những gian hàng đẹp, ấn tượng của những thương hệu lớn đến từ các ngành Xây dựng, Bất động sản và Kiến trúc.
Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Attachments

Last edited:
Loading...
Top