mAICall: Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng

Vu Sakura

Level 3
Từ ngày 08/11/2019 - 06/02/2020, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao MobiFone.Theo đó, với chỉ từ 10.000 đồng thực hiện đăng ký mới/tái đăng ký/duy trì thành công các gói cước của dịch vụ mAICall trong thời gian diễn ra chương trình các thuê bao sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: iPhone 11 128GB; Tivi Led TCL; Máy lọc không khí Daikin, Top-Up MobiFone trị giá 5.000đ,...

Danh sách các gói cước và giá cước xem tại http://mobifone.ai/ hoặc tại app maicall.mobifone.ai

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9090, để được hỗ trợ.

 
Loading...

dung28

Level 3
Trường hợp TB hủy dịch vụ và tái đăng ký trong thời gian diễn ra CTKM, số điểm tích lũy được trước khi hủy vẫn được hệ thống bảo lưu.
 

hoahong2

Level 3
Các TB đang sử dụng một trong các gói cước nêu trên của DV mAICall trong thời gian diễn ra CTKM: KH không cần thực hiện đăng ký lại; hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới KH về thông tin CTKM, điểm số KH tích luỹ được thông qua việc duy trì gói cước.
 

dung28

Level 3
Các bác nên biết là tất cả các thời điểm được quy định trong chương trình là thời điểm hệ thống ghi nhận giao dịch thành công, không tính theo thời điểm trên thiết bị của KH.
 

hoahong2

Level 3
Chương trình này thì ban tổ chức chương trình không chịu trách nhiệm về việc các tương tác trên website/ wapsite/ app/ SMS bị chậm hoặc không thể thực hiện được do các sự cố kỹ thuật từ bên ngoài chương trình hoặc trên thiết bị của KH
 
Top