Mất Alisson, Liverpool chốt HĐ với thủ thành thất nghiệp

excpomelo

Level 2
Theo báo giới Anh, Liverpool đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng ngắn hạn 1 năm với thủ thành Andy Lonergan. xem truc tiep bong da k+


Ở vòng mở màn Premier League, Liverpool đã tiện lợi đè bẹp Norwich với tỉ số 4-1. Ngoài ra, đội bóng đô thị cảng lại dính tổn thất phệ về nhân sự khi thủ thành Alisson Becker dính chấn thương, có kỹ năng mập phải nghỉ thi đấu trong vòng 6-8 tuần.

Sự mất mát này đẩy Liverpool vào thế rất gian khổ bởi HLV Jurgen Klopp chỉ còn 2 chọn lọc ở vị trí gác đền là Adrian và Dan Atherton, thủ thành thế hệ 19 tuổi.

Trong thế khủng hoảng thủ môn, Liverpool buộc phải tuyển mộ 1 thủ thành thế hệ. Theo thông báo mới được Mirror đăng vận chuyển, đội bóng thị trấn cảng đã đạt thỏa thuận kí HĐ ngắn hạn 1 năm với thủ thành Andy Lonergan. Người gác đền 35 tuổi này có thể sẽ được The Reds đăng ký cho trận tranh siêu cúp châu Âu với Chelsea vào giữa tuần này.

Andy Lonergan là thủ thành giàu kinh nghiệm, đã có gần 20 năm chinh chiến ở Anh trong nhiều màu áo như Preston North End, Leeds Utd, Bolton, Fulham, Wolves hay Middlesbrough. Anh đã rời Middlesbrough sau mùa giải 2018-19 theo dạng chuyển nhượng chủ quyền.

thực tế, trong mùa hè vừa qua, Andy Lonergan đã cùng Liverpool tham dự tour du đấu nước Mỹ. Đó là thời khắc đội bóng đô thị cảng mất cả Allison Becker (nghỉ sau Copa America) và 2 thủ thành trẻ Caoimhin Kelleher - Vitezslav Jaros. Lonergan từng được HLV Klopp trao thời cơ ở trận giao hữu với Sevilla tại Boston.

Sau khi tuyển mộ Adrian, Liverpool không hề có ý định kí hiệp đồng với Lonergan. Ngoài ra, chấn thương nằm ngoài dự kiến của Alisson Becker đã buộc đội bóng thành phố cảng phải đổi mới quyết định. Bởi là cầu thủ tự do nên Lonergan có thể cập bến Anfield dù kì chuyển nhượng mùa hè ở Premier League đã đóng cửa. da ga an tien
 
Loading...
Top