1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp lệch tầng cuốn hút

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy' bắt đầu bởi minhminh9, 10 Tháng một 2019.

 1. minhminh9 Level 2

  Kiến Tạo Việt xin giới thiệu với quý khách mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 70m2 phong cách hiện đại. Nhà ống 4 tầng theo kiến trúc lệch tầng có một không gian lý tưởng của nhà ống theo phong cách hiện đại.

  [​IMG]

  Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp được sắp xếp phòng khách khá rộng, mặt bằng được bố trí sân trước và khu vực để xe máy cho phòng khách, phía sau làm phòng tập thể dục có phòng vệ sinh và phòng tắm nhỏ tách rời riêng biệt, sau nhà chừa sàn nước ngoài trời.

  [​IMG]

  Tầng 2 của căn nhà được thiết kế phòng ngủ Master có lối ra ban công lấy sáng và phòng tắm rộng với bồn tắm. Thiết kế phòng bếp đẹp bố trí phía sau có cửa sổ lấy sáng và không khí thoáng đãng.

  [​IMG]

  Do có diện tích lớn hơn so với các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng nên các kiến trúc sư bố trí không gian phòng ngủ rộng rãi cho hai bé của gia chủ. Cả hai phòng này đều có wc khép kín thuận tiện.

  [​IMG]

  Tầng 4 bao gồm không gian thờ cúng trang nghiêm được nằm tách biệt với không gian ngủ nghỉ bởi phòng tập thể dục.

  [​IMG]

  Quang Long
   

  Loading...

Chia sẻ trang này