1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Microsoft công bố Office 2019

Thảo luận trong 'Internet - Tiện ích' bắt đầu bởi itpro69, 17 Tháng năm 2018.

 1. itpro69 Level 2

  Microsoft công bố Office 2019

  Hôm nay, Microsoft đã công bố Office 2019 tại hội nghị Ignite ở Orlando - bản cập nhật vĩnh viễn tiếp theo cho Office. Bản phát hành này dự kiến vào nửa cuối năm 2018 sẽ bao gồm các phiên bản vĩnh viễn của các ứng dụng Office (bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook) và các máy chủ (bao gồm Exchange, SharePoint và Skype for Business). Các bản xem trước của sản phẩm mới sẽ bắt đầu được phân phối vào khoảng giữa năm 2018.

  Office 2019 sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng và CNTT cho những khách hàng chưa sẵn sàng cho ứng dụng đám mây. Ví dụ: các tính năng mới và cải tiến về mực in - như độ nhạy áp suất, hiệu ứng nghiêng và phát lại mực - sẽ cho phép bạn làm việc tự nhiên hơn. Các công thức và biểu đồ mới sẽ làm cho việc phân tích dữ liệu cho Excel mạnh mẽ hơn. Các tính năng hoạt hình trực quan như Morph và Zoom - sẽ thêm tính năng đánh bóng cho các bài trình chiếu bằng PowerPoint. Các cải tiến của máy chủ sẽ bao gồm các cập nhật về quản lý, khả năng sử dụng, hội thoại và bảo mật của IT.

  Sự đổi mới do Cloud cung cấp là một chủ đề chính trong hội nghị Ignite tuần này. "Nhưng chúng tôi nhận ra rằng di chuyển đến đám mây là một hành trình với nhiều cân nhắc cho tương lai. Office 2019 sẽ là một nâng cấp có giá trị cho những khách hàng cảm thấy rằng họ cần giữ một số hoặc tất cả các ứng dụng và máy chủ tại chỗ và chúng tôi mong muốn chia sẻ thêm chi tiết về việc phát hành trong những tháng tới".

  Ở giai đoạn này, Microsoft không có nhiều điều để tiết lộ về Office 2019, vì vậy thật khó để nói về những tính năng mới sẽ được sử dụng để thu hút người dùng vào việc nâng cấp. Công ty nói rằng nó sẽ được chia sẻ thêm chi tiết trong thời gian tới.

  Theo Microsoft
   

  Loading...

Chia sẻ trang này