Mobifone go – Thoải mái sử dụng Data không lo tốn tiền

Vu Sakura

Level 3
MobiFoneGo - là cổng cung cấp dịch vụ data không giới hạn cho một hoặc một nhóm ứng dụng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như: văn phòng, chat, giải trí,... Với tính năng vượt trội, mobifoneGo giúp bạn dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí sử dụng data, dùng nhiều data được nhiều data với một mức phí không thay đổi. Ngoài ra, mobifoneGo có rất nhiều ưu đãi để khuyến khích người dùng trải nghiệm, bạn có thể kiếm và nhận data một cách dễ dàng.Cụ thể, với chỉ từ 3.000đ bạn có thể sử dụng Data “THẢ GA TỐC ĐỘ” (hoàn toàn không giới hạn dung lượng) những ứng dụng trong gói cùng dung lượng data ngoài gói cho các nội dung yêu thích khác của bạn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết gói cước nào để sử dụng phù hợp với bạn hãy tham khảo ngay các gói data trên trang https://mobifonego.vn/ nhé.

Thông tin chi tiết về ứng dụng vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
Loading...

hoahong2

Level 3
MobifoneGo hỗ trợ nhà mạng có thể thực hiện việc khởi tạo nhiều gói data cung cấp tới các khách hàng thông qua việc thiết lập các gói data khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng data truy cập các ứng dụng/website một các nhanh chóng.
 
Top