MobiFone tặng quà khi đăng ký thanh toán cước qua AutoPay

Vu Sakura

Level 3
Dịch vụ thanh toán và nạp tiền tự động AutoPay là một dịch vụ tiện ích, giúp bạn thanh toán nạp tiền tự động đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Từ ngày 1/7 đến 31/7/2019, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà trị giá 300.000đ cho thuê bao trả sau đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán tự động – AutoPay trên website MobiFone hoặc ứng dụng My MobiFone.

Đối tượng áp dụng:

  • Thuê bao trả sau có phát sinh cước, và chưa đăng ký dịch vụ thanh toán cước tự động định kỳ - AutoPay trên website MobiFone hoặc ứng dụng My MobiFone.
  • Thuê bao đã đăng ký lưu thông tin thẻ, đăng ký dịch vụ thanh toán và nạp tiền tự động - Autopay.
Để đăng ký dịch vụ, bạn truy cập website của MobiFone: www.mobifone.vn => Nạp tiền, thanh toán => Thanh toán và nạp tiền tự động AutoPay, hoặc đăng ký qua ứng dụng My MobiFone (tải ứng dụng tại Google Play hoặc App Store).

Bộ sản phẩm quà tặng trị giá 300.000đ bao gồm: Sạc pin dự phòng, Tai nghe bluetooth, Đèn LED thông minh, Ổ cắm điện đa năng, Bát thủy tinh Bohemia. Chương trình sẽ kết thúc đến khi hết 3.400 sản phẩm quà tặng.

Số lượng quà tặng có hạn, vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ AutoPay để sở hữu những phần quà hấp dẫn này nhé.


Thông tin chi tiết về chương trình quý khách liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
Loading...

NGÂN NGA

Level 3
Các bác cho em hỏi trước đay em đã từng đăng ký nhưng chưa thanh toán lần ào bằng Autopay. Nếu đã từng lưu vết thẻ Visa trên hệ thống. Vậy khi hủy DV thì vết thẻ có bị hủy luôn không ạ?
 

NGÂN NGA

Level 3
Vâng trước máy của em là anh trai em dùng. giờ đến tay em dùng nên cũng chưa hiểu lắm về DV này. Vậy khi đăng ký sử dụng DV thanh toán Autopay bằng thẻ tín dụng có cần đăng ký DV Internet banking không bác nhỉ.
 

NGÂN NGA

Level 3
Vậy dịch vụ này có thể thanh toán được bằng thẻ credit không hay chỉ mình thẻ debit mới thanh toán được bác nhỉ
 

La_La

Level 2
Cả thẻ debit và credit đều thanh toán được nhé. Miễn là thẻ của Việt Nam và là NH có liên kết với Mobifone
 

NGÂN NGA

Level 3
Là sao nhỉ. Ví dụ nếu anh trai em đăng ký Autopay cho em thì số khác có đăng ký được autopay cho em để thanh toán được nữa không
 

La_La

Level 2
Không được bác nhé. Nếu như vậy thì cả bác hay bất kỳ số nào khác không thể đăng ký AutoPay cho số của bác được nữa.
 

hoahong2

Level 3
Dịch vụ này thì đến ngày thanh toán định kỳ (trả sau) hoặc TK chính < 5.000đ (trả trước) hệ thống sẽ tự động thanh toán/ nạp tiền và thông báo kết quả cho KH.
 
Top