Mokibo - bàn phím tích hợp bàn rê đa điểm ngay bên dưới, anh em xài iPad nên xem qua

Bản cập nhật iPadOS mới đã hỗ trợ dùng chuột với con trỏ quen thuộc. Vậy sẽ như thế nào nếu một chiếc bàn phím dành cho iPad vừa hỗ trợ cả phím lẫn chuột? Nó sẽ là giải pháp thay thế cực kỳ gọn và đa năng cho Apple Smart Keyboard và đây là một sản phẩm có tên Mokibo đang được gây quỹ trên Indiegogo.

Chiếc bàn phím này vừa là bàn phím, vừa là bàn rê chuột khổng lồ bởi toàn bộ bề mặt phím hỗ trợ cảm ứng, nó giống như bàn phím tích hợp trên những chiếc BlackBerry Passport. Người phát minh ra nó là Jeffrey Eunhyung Cho, Hàn Quốc và anh này cho biết đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới tích hợp 2 thứ vào 1 như vậy.

6388
Bàn phím có 90 cảm biến chạm và nó hỗ trợ nhiều thao tác cử chỉ y hệt bàn rê đa điểm trên laptop chẳng hạn như cuộn bằng 2 ngón, phóng to thu nhỏ, các thao tác bằng 3, 4 ngón tay. Riêng phần bàn phím thì nó cũng được thiết kế dạng Pantograph với độ nẩy cao.

6389
Mokibo thực tế không hẳn dành riêng cho iPad, nó hỗ trợ nhiều thiết bị và nhiều nền tảng gồm Windows, Android, Mac và iOS/iPadOS cũng như hỗ trợ kết nối tối đa 3 thiết bị qua kết nối Bluetooth. Mokibo được tích hợp pin 590 mAh.

6390
Hiện tại chiến dịch gây quỹ cho Mokibo đã thành công khi vượt con số đưa ra ban đầu là 30.000 USD. Nếu anh em thích chiếc bàn phím này thì có thể ủng hộ từ 119 USD cho gói Sing Pack bao gồm một bàn phím và một smart cover có thể dùng như chân đế dựng iPad.

Nguồn: Tinhte.vn​
 
Loading...
Top