Mùng 8/3 tặng quà gì ý nghĩa cho bạn gái ?

thailohutmau

Level 2
Tình hình là sắp đến ngày mùng 8 tháng 3 quốc tế phụ nữ roài ! các bạn tư vấn cho mình với >.<~ 8/3 mình muốn bày tỏ tình yêu với bạn gái mình vậy mình nên tặng quà gì ý nghĩa ( ko mắc quá ) cho bạn gái mình bây giờ, nên đưa bạn gái mình đi chơi ở đâu, ăn gì ? Hãy giúp mình và cùng chia sẻ nhé...thanks các bạn

 
Loading...

TieuKhien

Level 10
Staff member
hờ hờ e cũng tìm trên mạng thôi bác tham khảo nhé chủ yếu là tấm lòng bác ạ ! nếu e yêu bác thật lòng thì quà cáp cũng chả quan trọng ( nhưng quan trọng vẫn nên có )
có thể là đi xem phim, đi chơi đâu đó xa xa, ăn đồ gì đó nhẹ nhẹ thôi bác nhé ko ỳ ạch mất cả lãng mạn, món quà ý nghĩa minh từng được tặng như : ny tự làm bánh cho ăn nè, 1 cái cốc có in hình 2 người :x

đây là 1 số quà tặng mình tìm được bạn tham khảo nhé

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông


Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ


Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm


Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.


Nữ trang


Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa
Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.
 

YoYoNguyen

AD
Staff member
Cứ Hoa, Quà và 1 cái thiệp ý nghĩa là ok roài ;)) hoặc tặng nàng 1 đứa con là thứ có giá trị nhất đấy
 
Top