NEED FOR SPEED MOST WANTED 2013 ULTIMATE SPEED Repack

con_ca_chay

Level 10


INFOR:
Need for Speed Most Wanted đã trở lại và lần này song hành cùng một hãng phát triển vô cùng khét tiếng trong làng Game đua xe – Criterion Games.
Những điểm nhận thấy rõ ràng từ khi thấy được những hình ảnh đầu tiên của Most Wanted đó là nó có rất nhiều nét tương đồng với tựa Game nổi tiếng của Criterion – Burnout Paradise. Ở đó, bối cảnh là một thế giới mở với những cuộc đua trái phép, cảnh sát truy đuổi và những nhiệm vụ bạn có thể gặp được chỉ với việc lái xe loanh quanh trong thành phố. Bạn sẽ luôn luôn tất bật với những thứ phải làm trong Game, từ tìm những con đường, chặng đua mới tới việc cố gắng xuyên phá bảng xếp hạng chỉ vinh danh những tay đua cộm cán…và tất nhiên còn một điều không thể thiếu nữa, đó là chạy thoát khỏi những tay cớm.
Tất cả những điều đó đều được phân bố, liệt kê rõ ràng (bên cạnh những chỉ số phụ như bay xe lên được bao xa, pha lết bánh đẹp mắt hay đạt được tốc độ cao nhất..) và ngay lập tức được so sánh với chỉ số của những người chơi khác thông qua chế độ Autolog trong Game. Nếu bạn đăng nhập vào bản đồ của Game, bạn cũng có thể thấy được những thành tích của người chơi khác cũng như thông tin về thử thách, chi tiết nhiệm vụ cần thực hiện.

Một phần chơi cũng không thể thiếu ở những Game đua xe muốn đạt tới thành công, đó là Multiplayer. Ở mục chơi này, Game hỗ trợ cho tới 12 người tham gia trong cùng một thời điểm. Và bạn có thể tự mình hoặc để Game điều chỉnh lại hệ thống nhiệm vụ cho những người tham gia, ví dụ như mục tiêu của nhiệm vụ như thế nào, sắp xếp thứ tự ra sao.v.v. Ngay khi đăng nhập vào màn chơi, tất cả người chơi phải tham gia một cuộc đua mào đầu, khi ở đó người chơi phải ganh nhau từng chút một để cán đích – nơi mới là điểm khởi đầu những Event thực sự của màn chơi.
Bên cạnh đó, mỗi Event sẽ là những màn đua thông thường với những thử thách khác nhau như xem tay đua nào có thể thực hiện "núp gió" tốt nhất hay đạt tới tốc độ cao nhất và kiểm chứng tính đoàn kết, hỗ trợ với chức năng đua theo đội, nhóm. Cấu trúc màn chơi này sẽ lặp đi lặp lại bất cứ lúc nào bạn kết thúc một Event để chuyển sang một Event mới. Đây thật sự là một thêm thắt đáng giá khi tay đua nào kết thúc màn đua của mình sẽ không phải trở lại màn hình đăng nhập nhàm chán, hơn nữa nó cũng sẽ tăng độ kịch tính cho những người tham gia khi họ phải ganh đua với nhau từ lúc màn chơi còn chưa thực sự bắt đầu.
Màn hình chờ cũng sẽ được thay thế bởi hình ảnh những phần thưởng cho người chiến thắng, như tính năng siêu tăng tốc, một biển số xe mới hay thậm chí là cả một chiếc xe. Nó sẽ đem lại cảm giác thoải mái và vui vẻ khi được đua cùng bạn bè trong mục chơi Multiplayer của Game. Tuy nhiên lại có một điểm không may là mục chơi này sẽ không có những "anh cớm" luôn bám riết đằng sau như mục chơi Single.

Nhắc tới mục chơi Single Player, ở đó bạn vẫn có thể trải nghiệm những pha rượt đuổi toát mồ hôi tay với những ánh đèn xanh, đỏ nhấp nháy sau lưng. Để có thể tháo chạy một cách thành công, Game hỗ trợ cho bạn hai chức năng, đó những điểm Jackpot (nơi bạn có thể tìm được những siêu xe ) và cách thức thứ hai là các trạm Gas, nơi bạn có thể thay đổi sơn xe để tránh được ánh mắt của cảnh sát.
Thông qua bản Demo của Game, sẽ nhận thấy rằng Most Wanted vẫn sẽ có phong cách như những người anh em dưới mái nhà Criterion trước kia. Đó là khi ngồi đằng sau tay lái, người chơi sẽ không phải quá khó khăn với những chi tiết ở những Game đua xe mô phỏng từ đời thật, nhưng cũng không quá dễ dàng như một Game Arcade. Vẫn sẽ là những pha ganh đua nảy lửa hay những trường đoạn húc nát xe của ai đó không thương tiếc. Và với việc lắng nghe những phản hồi về vấn đề nhận nhiệm vụ từ cộng đồng Game của mình, Criterion cũng vẫn đang tính toán rằng có nên để người chơi được chuyển thẳng tới màn đua mà họ chọn hay để họ phải lái xe tới một điểm cần thiết.

Với Criterion, cây phả hệ những tựa Game đua xe thành công đã quá dài, và dường như việc kết duyên với Most Wanted – một Game đã làm được những điều đáng kể trong quá khứ, là một bước đi vô cùng hợp lý cho cả cộng đồng người chơi cũng như bản thân hãng. Có lẽ Game thủ chúng ta không phải quá băn khoăn về việc Most Wanted có làm hài lòng chúng ta hay không, mà chỉ việc ngồi chờ tới ngày Game được phát hành và thưởng thức mà thôi. Need For Speed Most Wanted sẽ ra mắt vào ngày 30/10 năm nay trên các hệ máy PS3, Xbox360, PC và Vita.
SCREEN:


Minimum requirements:

- OS: Windows Vista SP1 x32
- CPU: Dual Core processor with a clock frequency of 2 GHz (Core 2 Duo 2,4 GHz or Athlon X2 2,7 GHz)
- RAM: 2 GB
- HDD: 20 GB of free space
- GPU: compatible with DX10, 512MB of memory, the performance of at least ATI Radeon 3870 or NVIDIA GeForce 8800 GT;
- Sound Card: DirectX compatible

Recommended system configuration:

- OS: Windows 7 x64
- Processor: Quad-Core
- RAM: 4 GB
- HDD: 20 GB of free space
- Video: 1 GB of memory, compatible with DX11 (NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950)
- Sound Card: DirectX compatible

Thông tin Repack
•Phát hành: 24/05/2013
•Thể loại: Thể Thao.
•Platform: PC
•Publication Type: Repack
Repack Infor
•Crack......................Skidrow
•Texture:............. Lossless
•Video......................Lossless
•Audio.........Lossy [High quality]
•Phiên bản...............1.2.5.4
•Âm thanh...............Only English
•Sub: Only English
•Drivers:..............DX, VcRedist
•Install time: ~5 mins
•Size 4GB
•Size after install ~6GB
REPACK BY: [V-Z] Team Repack

TRAILER:

DOWNLOAD:
PART 1: http://share.vnn.vn/tai-file-20139887
PART 2: http://share.vnn.vn/tai-file-20140134
file setup:
http://share.vnn.vn/tai-file-20140192

download về xong rồi dùng utraliso để mount đĩa ảo nhé m.n

nguồn: vn-zoom
 
Loading...
Top