1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

người thiết kế âm thanh là một nghệ sĩ

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi thinhtracdia, 6 Tháng mười 2018.

 1. Tư vấn thiết kế âm thanh cho quán cafe là một nghệ thuật , mà người thiết kế âm thanh là một nghệ sĩ . Thật vậy có một sự thật là khi bạn nghe một bản nhạc bật từ laptop trong phòng riêng, sẽ rất khác so với lúc bạn nghe bản nhạc y hệt như thế tại một quán cà phê quen thuộc.

  Không gian, con người, cảnh vật và mùi cà phê rang thơm phức dậy lên từ quầy pha chế, khiến cho những giai điệu du dương trong quán rất dễ chạm đến tâm hồn người nghe, bài hát cũng vì thế "ép phê" hơn. Cho nên người ta thường nói rằng, âm nhạc ở quán chính là thứ dễ níu chân khách nhất. Vậy mà có những quán không biết do vắng chủ hay "gu" nhạc bị "lạc quẻ", mà trong không gian trầm lắng còn mùi gỗ sần, mộc mạc và yên bình ấy, những bản nhạc sàn cứ giựt đùng đùng đến đau cả đầu.

  [​IMG]

  Khách ngồi trong quán, tất nhiên không bao giờ yêu cầu đổi nhạc, không than phiền, khó chịu, nhưng họ sẽ không bao giờ quay trở lại, dù cà phê có ngon và rẻ đến thế nào. Người Sài Gòn dễ tính nhưng không dễ chiều. Ngược lại, một quán cà phê có thứ âm nhạc đúng "chất" khiến người ta chỉ muốn nhắm mắt ngả người trên ghế mà thưởng thức, thì họ sẽ quay lại vào lần sau, kéo theo những người bạn cùng "gu" với mình.

  Có thể bạn quan tâm: giải pháp âm thanh cho nhà xưởng
  Công ty Cổ Phần Thương Mại AHK Việt Nam
  Chi nhánh Miền Bắc
  Địa chỉ trụ sở chính : Số1 Ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  Địa chỉ VPGD : Số 290A đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
  Tel: 0912 486 006
  Hotline: 0916.934.358 - 02466.87.36.56
  Email: congtyahkvietnam@gmail.com
  Website: http://amthanhnhapkhau.vn/
   

  Loading...

Chia sẻ trang này