Nhà đẹp lên nhờ tranh canvas treo tường

nhaihoang95

Level 1
Hiện nay, tranh treo tường có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người rồi phải không ạ? Những bức tranh tạo nên không gian sống động và tinh tế. Mang lại cảm giác thoải mái và sảng khoái trong không gian yêu thích của bạn. Vậy thì, ngoài trang trí để đẹp ra, bạn đã từng nghe nói đến tranh phong thủy chưa?
Phong thủy thường là những vấn đề thuộc tâm linh. Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, nếu sử dụng đúng những bức tranh phong thủy hợp cung mệnh gia chủ hay những bức tranh như tranh chim công, chim hạc, hươu nai... sẽ đem đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
Bài viết này sẽ viết về chủ đề Hươu - nai mọi người nha!

Ý nghĩa của tranh Hươu nai phong thủy:


6303


6304


6305
Hươu vàng - biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Sự chịu đựng của chúng thể hiện qua việc chúng có thể sống tốt qua những mùa đông khắc nghiệt thiếu thức ăn, cảnh đàn nai trong sương tuyết chủ ý nói về mong ước vượt lên khó khăn nghịch cảnh để đi đến thành công ( chờ mùa xuân ấm áp đến).


6306

6307
Vì thế thật may mắn khi có hình ảnh của nai trong văn phòng kinh doanh. Trưng bày tại nơi làm việc, nai tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, nai có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu. Nhiều họa sĩ cũng thích vẽ nai đứng cạnh một vị quan trong triều, bởi điều này tượng trưng danh vọng, giàu có và sự nghiệp vững bền.
6308

6309
6310
Hình ảnh này là món quà tuyệt hảo cho những ai muốn thăng tiến trong nghề nghiệp và mới đi làm. Vì nai được xem là con vật nhanh nhẹn và có sức chịu đựng nên đây cũng chính là điều người ta mong ước khi bài trí hình ảnh nai. Để trưng bày hình ảnh nai trong nhà, bạn có thể chọn tranh vẽ ông Thọ với con nai hoặc chọn bức tranh vẽ nai đứng trên đống tiền và tượng trưng cho tài lộc.​
 

Attachments

Loading...
Top