1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Những chú ý lúc lựa chọn sơn chống thấm chất lượng cao - Sơn Davosa

Thảo luận trong 'Điểm Báo' bắt đầu bởi davosapaint, 10 Tháng hai 2019 lúc 23:58.

 1. davosapaint Level 1

  Để quy trình thi công sơn chống thấm mang đến hiệu quả cao nhất thì bắt buộc bạn cần phải tuân thủ đúng các bước chống thấm, thực hiện chuẩn theo quy trình khuyến cáo và chọn loại sơn chống thấm cao cấp.
  1- Chọn sơn chống thấm tốt nhất
  1 trong số những tiêu chí trọng yếu nhất bảo đảm hiệu quả của việc chống thấm đó chính là chất lượng sơn chống thấm. Như chúng ta đã biết, 1 khi công trình bị thấm, dột thì có nghĩa là độ bền và độ an toàn của công trình đang trong tình trạng bị đe dọa
  Những vệt thấm sẽ làm hư hỏng kết cấu của công trình, tạo ra rêu mốc, không chỉ gây hại đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống bên trong mà lâu dài còn dẫn đến nứt, sụp đổ, ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Chính vì vậy đối với việc lựa chọn sơn chống thấm, gia chủ ko nên thích rẻ, ngược lại, cần phải đầu tư thời gian cũng như tiền bạc để chọn lựa được loại sơn chống thấm hiệu quả nhất.
  2- Đáp ứng quy tắc trong sơn chống thấm
  Có rất nhiều nguyên do dẫn tới tình trạng thấm, dột cho công trình của bạn. Ví dụ do bê tông không được dầm kỹ, lớp trát phía bên ngoài ko chắc, xây ko no mạch hoặc hỏng hóc màng sơn chống thấm, hỏng lớp giấy cách nước… Để tránh được hiện tượng này, đầu tiên chúng ta cần tuân thủ đúng những quy tắc trong chống thấm:
  - Chống thấm ở nơi bắt đầu nguồn nước để có phương án chủ động, hiệu quả. Phương thức chống thấm phía sau nguồn nước chỉ nên tiến hành nếu bạn ko có cách nào để chủ động cho việc chống thấm từ nơi xuất phát nguồn nước bởi phương pháp bị động này mang đến hiệu quả thấp.
  - Chống thấm đa lớp: có nghĩa là sử dụng một cách liên tục các phương pháp, những lớp chống thấm thay vì chỉ đại khái 1 lần với 1 phương pháp duy nhất. Thí dụ như với những bức tường có bề mặt không được nhẵn nhụi thì chúng ta ko thể chỉ quét một lớp sơn chống thấm là hoàn thành, để đảm bảo hiệu quả thì quy trình buộc phải phức tạp hơn nhiều rồi mới tiến hành sơn chống thấm.
  Trường hợp bề mặt cần chống thấm có cấu trúc là bê tông hay là bê tông cốt thép thì đầu tiên, chúng ta cần phải dầm cho thật chặt kết cấu, vừa đảm bảo độ bền chắc của công trình, vừa tăng khả năng ngăn nước, sau đó mới tiến hành dùng sơn chống thấm.
  Nguồn: Sơn chống thấm Davosa
   

  Loading...

Chia sẻ trang này