[PC|OFFICIAL THREAD V2] Call of Duty®: Ghosts [Singleplayer/Multiplayer/Co-op] [Action|FPS|2013]Đúng như các game thủ mong đợi, Activision vừa công bố một vài thông tin mới về sản phẩm này.

Chính thức phát hành vào ngày 5/11/2013, Ghosts được studio gạo cội - cha đẻ của dòng game Call of Duty - Infinity Ward thực hiện. Game sẽ có mặt trên các hệ máy PC, PS3, Xbox360 và thế hệ console tiếp theo, hệt như các fanpage và trang tin đã dự đoán từ trước. WiiU không được đả động đến, nhưng điều đó không có nghĩa sản phẩm sẽ không xuất hiện trên hệ máy này.

Theo như Activision, Ghosts sẽ "đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới dựa trên cốt truyện, bối cảnh và nhân vật được xây dựng lại hoàn toàn, tất cả được thực hiện trên thế hệ engine mới nhất của dòng Call of Duty nhằm định nghĩa lại toàn bộ series…"

Xác nhận những thông tin rò rỉ tuần trước từ một hệ thống bán lẻ ở Anh, Activison đã đưa ra box art và logo chính thức của game, đồng thời trên kênh Call of Duty ở Youtube cũng xuất hiện đoạn teaser trailer ngắn kéo dài hơn 1 phút. Cùng ngày, trang Facebook chính thức của Call of Duty: Ghosts bắt đầu hoạt động."Trước nay, mọi người đều mong chúng tôi thực hiện Modern Warfare 4, đó là sự lựa chọn khá an toàn", điều hành sản xuất của Infinity Ward, ông Mark Rubin cho biết.

"Tuy nhiên chúng tôi không dừng lại sau những thành công đã đạt được. Sự xuất hiện của dòng console thứ tám chính là cơ hội tốt để bắt đầu một chương mới cho Call of Duty. Vì thế chúng tôi đã bắt tay vào làm một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, một engine mới cùng rất nhiều ý tưởng và trải nghiệm khác nhau cho người chơi. Thật là khó để chờ đến lúc chia sẻ những điều này với cộng đồng yêu thích dòng game"

"Chúng tôi luôn vui mừng trước những phản ứng tích cực từ các nhà phê bình và fan hâm mộ dòng game Call of Duty, một trong những series có nền tảng vững chắc và cộng đồng đông đảo nhất hiện nay trên hệ máy Xbox360" Don Mattrick, trưởng bộ phận kinh doanh tương tác giải trí của Microsoft phát biểu.

* Xem teaser đầu tiên của Call of Duty: Ghosts.
"Với , chúng tôi không nghi ngờ gì về việc đối tác lâu năm của mình, Infinity Ward và Activision, sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất chưa từng thấy cho dòng sản phẩm danh tiếng này."

Trailer:

Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
  • CPU: Intel® Core™ 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom™ X3 8750 2.4 GHZ or better
  • RAM: 6 GB RAM
  • HDD: 40 GB HD space
  • Video: NVIDIA® GeForce™ GTS 450 / ATI® Radeon™ HD 5870 or better
  • Sound: DirectX® compatible sound card
  • DirectX®: DirectX® 11
  • Internet: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.
Screens:

Download :
Password: www.bam.vn
Cr@ck Only - Reloaded : [ fshare ] - [ 4share ] - [ megashare ] - [ mediafire ]
Fix Ram: [ fshare ] - [ 4share ] - [ megashare ] - [ mediafire ]


Anh em dùng phần mềm "File spllitter & Joiner" để nối lại nhé. Download File Splitter & Joiner tại đây:http://adf.ly/Y2KBZ

Mỗi part: 2Gb. Ai down không nổi request mình chia nhỏ nữa để up nhé !
fshare

4share

megashare
 
Loading...
Top