1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Phần mềm ảo hóa dành cho Máy chủ, Máy trạm và Máy tính để bàn

Thảo luận trong 'Hệ điều hành - Hệ thống' bắt đầu bởi Seo15Vdo, 26 Tháng ba 2018.

 1. Seo15Vdo Level 1

  Để ảo hóa máy chủ, máy trạm và máy tính để bàn, chúng ta cần một hoặc một số phần mềm ảo hóa khác nhau. Có rất nhiều phần mềm Ảo hóa miễn phí và có sẵn trên thị trường mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Sự khác nhau giữa các phần mềm ảo hóa nằm ở chỗ công nghệ triển khai, khả năng hoạt động, mở rộng và sự thuận tiện cho người sử dụng. Sau đây Vdotrading xin giới thiệu một số phần mềm ảo hóa cho Máy chủ, Máy trạm và Máy tính để bàn

  [​IMG]

  Phần mềm Ảo hóa Linux
  Linux là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất cho Máy chủ, có rất nhiều phần mềm ảo hóa miễn phí và tối ưu hóa có sẵn cho Linux.

  • Citrix XenServer: Citrix XenServer có các chương trình cấp phép linh hoạt. Đây là phần mềm Ưu tiên Ảo linh hoạt.
  • OpenVZ: OpenVZ là một Phần mềm Ảo hóa miễn phí.
  • Xen: Xen cũng là một lựa chọn miễn phí.
  • Virtuozzo: Parallels Virtuozzo cho biết để cung cấp ảo hóa mạnh mẽ nhất. Nó được trả tiền phần mềm.
  • Khác: OpenVZ (miễn phí), VirtualBox (miễn phí), VMware Server
  Danh sách phần mềm Ảo hóa dành cho Apple Mac OS X
  • Parallels Desktop for Mac: Đây là một sản phẩm cao cấp.
  • VirtualBox: Phần mềm Ảo hóa miễn phí.
  • Bochs
  Danh sách phần mềm Ảo hóa cho Microsoft Windows
  • Microsoft Hyper-V: Máy chủ Hyper-V là một sản phẩm độc lập chuyên dụng, chỉ chứa Windows Hypervisor, mô hình trình điều khiển Windows Server và các thành phần ảo hóa.
  • VirtualBox: Phần mềm Ảo hóa miễn phí.
  • VMware Server
  Kết luận về phần mềm ảo hóa
  Xem thêm 10 điều cần biết về ảo hóa máy chủ

  Chúng ta khó có thể liệt kê tất cả các phần mềm ảo hóa có sẵn, vì vậy trên đây chỉ là một số phần mềm phổ biến nhất mà mọi người thường sử dụng. Bất kỳ phần mềm ảo hóa nào cũng có tính linh hoạt riêng để hỗ trợ chuyên dụng hơn. Do vậy để đưa ra một công nghệ ảo hóa tối ưu nhất có lẽ rất khó. Người dùng cần nắm được mục đích sử dụng công cụ ảo hóa, từ đó đưa ra các tiêu chuẩn cần đáp ứng rồi mới lựa chọn được phần mềm tối ưu nhất cho bản thân.

  Nếu cá nhân hay doanh nghiệp không phải là những người rành về CNTT thì tốt nhất nên nhờ sự tư vấn từ các đơn vị chuyên môn. Hiện ở Việt Nam có nhiều đơn vị lớn chuyên cung cấp dịch vụ ảo hóa với đủ loại mô hình và công nghệ, trong đó Vdotrading là một đơn vị như vậy. Hình thành và phát triển từ những giai đoạn đầu của thời kỳ phát triển CNTT ở nước ta, Vdotrading luôn bám sát xu hướng, cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới, kịp thời triển khai các ứng dụng cho các doanh nghiệp, văn phòng.

  Mọi thông tin về sản phẩm, công nghệ ảo hóa, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666 - 0941752882 - 0913560868
  • VPĐD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0941752882 - 0913560868
  • Email: info@vdotrading.vn
   

  Loading...
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Level 2

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này