1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Phong cảnh quê hương Việt Nam

Thảo luận trong 'Thư Viện' bắt đầu bởi nhocsieuquay, 14 Tháng mười một 2017.

 1. Người ta thường ví "đẹp như tranh vẽ" thật chẳng sai chút nào. Phong cảnh quê hương từ cánh đồng lúa vàng, cây cầu, dòng sông, chim chóc cho đến ngôi nhà mái lá đơn sơ tất cả đều rất mộc mạc và bình dị.

  [​IMG]

  Những bức tranh về phong cảnh
  quê hương luôn là đề tài mà nghệ thuật phác họa. ức tranh đề tài phong cảnh quê hương đất nước mang đậm hơi thở của hồn quê với những hình ảnh: đôi quang gánh trên lưng người phụ nữ; khóm tre xanh mát những chiều hè, tiếng cười đùa của trẻ thơ bên đàn trâu thấp thoáng giữa cánh đồng lúa chín vàng, những hình ảnh đầy cảm xúc khiến bất kỳ ai cũng bồi hồi nhớ về tuổi thơ

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Nếu bạn yêu thiên nhiên, yêu từng đồng cỏ xanh mướt, yêu cánh đồng lúa chín vàng, yêu cây cỏ, yêu chim chóc, yêu từng ngôi nhà cho đến con sông, cây cầu thì chắc hẳn bạn cũng yêu tranh phong cảnh thiên nhiên.

  [​IMG]

  Những cảnh vật đó được tái hiện lại trong từng bức vẽ và giờ chúng lại có cơ hội hiển diện trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Một không gian tràn ngập tình yêu thương gia đình, yêu quê hương đất nước sẽ thật ý nghĩa để giáo dục cho những thế hệ về sau.

  [​IMG]

  Bạn truy cập vào website tại đây để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng tranh bộ treo tường mà hiện chúng tôi đang cung cấp.

  [​IMG]
  Hi vọng rằng Daiko sẽ là điểm dừng chân của những người yêu quê hương và yêu nghệ thuật.

  Liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

  Địa Chỉ:

  Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

  Hotline: 0987 626 427

  Email: congngheinkinh@gmail.com
   

  Loading...

Chia sẻ trang này