[PlayZone.vn] Chuột siêu hình CyBorg RAT 7 có mặt !!!

GameGear

Level 2
PlayZone.vn - 276 Phố Vọng - Hà Nội
Trung Tâm Cung Cấp Phụ Kiện Game Thủ Cao Cấp Và Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam
Địa chỉ : 276 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline : 098 971 0101 - Mr.Đông
Số máy bàn : 0423 474 848
Cửa hàng : Mr.Quân-0978.150.492

https://www.facebook.com/playzonevietnam


1. Luôn luôn là giá tốt nhất (Always best price!!!)

2. Sản phẩm chính hãng, chất lượng

3. Làm việc uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

4. Liên tục tìm kiếm cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm độc đáo và thú vị trên thế giới.

Quy định bảo hành

+Hàng xuất ra đều kèm phiếu bán hàng kiêm bảo hành và tem bảo hành dán trên sản phẩm.

+Bảo hành đúng theo quy định bảo hành của nhà phân phối chính hãng.

+Mọi lỗi thuộc về nhà sản xuất đều được bảo hành.

+Lỗi do người sử dụng: va đập, gẫy, sứt mẻ, vỡ, móp méo, bị đổ nước, nhiệt độ cao, chập cháy - không được bảo hành. Nhưng có hỗ trợ sửa chữa.

+Mọi sản phẩm nếu lỗi được đổi mới trong 3 ngày kể từ ngày mua hàng. Thời gian còn lại bảo hành - sửa chữa theo đúng quy định của nhà phân phối chính hãng.

+Hết thời gian bảo hành có giảm giá sửa chữa với những sản phẩm của Playzone.


PlayZone.vn xin giới thiệu đến các game thủ chú chuột Cyborg R.A.T 7 - một thiết kế đột phá của hãng Mad Catz, chú chuột này được thiết kế vô vùng hầm hố. Nó như một con robot siêu nhỏ với thiết bằng khung kim loại giúp nhìn rất chắc chắn, đẹp mắt.

Giá bán : 2 150 000 VND
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : NEW 100%
Bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây !- Đúng 6400 DPI Laser Sensor : Đôi mắt cảm biến laser Cyborg RAT 7 Gaming Mouse thế hệ mới đọc mỗi trục riêng biệt và theo dõi lên đến 6 mét tuyệt đẹp mỗi giây với độ chính xác xác định. Game thủ chuyên nghiệp, những người thích độ nhạy thấp với tốc độ di chuyển cao sẽ luôn luôn kinh nghiệm theo dõi chính xác và độ chính xác.- Hệ thống tùy chỉnh Trọng lượng : Thích nó nặng hay nhẹ? Có lẽ bạn thay đổi trọng lượng cho phù hợp với trò chơi của bạn? Không có vấn đề! Thêm hoặc trừ đi 5 6-gram trọng lượng ngay lập tức để có được trọng lượng hoàn hảo cho một cảm giác hoàn hảo. Và khi không sử dụng, trọng lượng có thể được lưu trữ an toàn trong container lưu trữ cung cấp trọng lượng.- Nhẹ Aluminum Chassis : Mạnh mẽ nhưng nhanh nhẹn, khung kim loại chắc chắn tạo thành cốt lõi của Cyborg RAT 7 cho cứng nâng cao.- 6 Programmable Buttons : Kết hợp các nút lập trình với các nút chuột trái và phải tiêu chuẩn và tất cả thêm lên đến tám nút mà bạn có thể trừng phạt đối thủ cạnh tranh của bạn. Chỉ định sự lựa chọn của bạn của các hành động chơi game chìa khóa để các nút có thể lập trình để tạo hồ sơ riêng của bạn.- 18 người dùng xác định được lệnh thông qua 3 chế độ Cyborg : Chuyển đổi giữa ba chế độ cá nhân Cyborg RAT 7 tại các liên lạc của một nút. Thay đổi sự nhạy cảm hoặc hành động nút lập trình ngay lập tức và truy cập ngay lập tức một cái tâm-boggling 18 lệnh!

Những game thủ đã dùng đều rất "kết" chú chuột này, vì thế nếu bạn ở xa cũng không phải lo lắng gì đâu nhé ! Những bạn ở gần có thể đến shop PLAYZONE.VN - 276 PHỐ VỌNG, HÀ NỘI để test hàng. Chào mừng mọi người !​

 
Loading...
Bạn sẽ nhận quà tặng là 1 suất học rang cà phê miễn phí trị giá 3,9triệu đồng, cam kết không giấu nghề.

Máy rang cà phê rẻ nhất thị trường. Dạy nghề, chuyển giao kỹ thuật rang, tẩm, phối trộn, pha chế cà phê miễn phí.

Xem thêm tại mayrangcapherenhat. com

Tel 0906 306 780 (Mr.Hiếu)
 
Đầu kéo Iveco xe châu Âu, giá châu Á đại hạ giá Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng
Website: $Link$
Giá Cũ: :[size=+0]920.000.000[/size] VNDGiá Mới: 863.000.000( Chưa VAT)
Xe đầu kéo Iveco là một phương tiện khớp nối bao gồm một động cơ kéo, máy kéo và một toa moóc mang cước vận chuyển. Máy kéo và rơ-moóc có thể tháo rời, có nghĩa là, máy kéo có thể được sử dụng để chuyên chở rơ moóc khác, hoặc ngược lại. Theo kiểu kết nối của máy kéo và rơ-moóc, có trailer đầy đủ và trailer bán. Một trailer đầy đủ là một trailer được hỗ trợ bởi phía trước và trục sau và kéo bởi một móc kéo. Một trailer bán là một trailer mà không có trục trước và được hỗ trợ bởi một máy kéo đường.

SAIC-IVECO Hongyan chủ yếu sản xuất ba loại đơn vị máy kéo: Xe đầu kéo Iveco 4x2 Euro IV, Xe đầu kéo Iveco 6x4 Euro III, Xe đầu kéo Iveco 6x4 Euro IV
 
Top