Samsung Galaxy S20 có giá khởi điểm chỉ 999 USD

sphi_hcm

Level 2
Samsung Galaxy S20 có mức giá 999 USD cho phiên bản Galaxy S20 5G tiêu chuẩn. Rất đáng để sở hữu khi model này sở hữu nhiều tính năng cao cấp.

Ngoài Galaxy S20, chiếc Galaxy S20 Ultra còn gây chú ý với mức giá khởi điểm từ 1400 USD cho phiên bản tiêu chuẩn và cao nhất là 1600 USD cho biến thế có 512GB bộ nhớ trong. Mức giá này cao hơn so với hai mẫu smartphone màn hình gập mới được ra mắt trong thời gian gần đây là Galaxy Z Flip (1380 USD) và Moto RAZR (1499 USD).


Galaxy Z Flip

Ngoài ra, mức giá 1600 USD của Galaxy S20 còn tiệm cận với một model smartphone màn hình gập khác của Samsung là Galaxy Fold (1980 USD). Tuy nhiên theo trang The Verge, Galaxy Fold là một trong những thiết bị mà Samsung muốn người dùng "lãng quên" nhất.


Moto RAZR

Được biết, Mỹ (nơi được Samsung công bố mức giá trong sự kiện ra mắt) được xem là một "sân chơi riêng" của Samsung và Apple. Vì thế, Samsung hoàn toàn có thể đặt một mức giá mình mong muốn cho Galaxy S20 Utra hay bất kỳ phiên bản nào khác, miễn là người dùng thấy được đây là một thiết bị có giá trị.


Galaxy Fold

Khi so sánh với iPhone 11 Pro Max, có thể thấy Galaxy S20 Ultra có rất nhiều đặc điểm nổi bật hơn bao gồm màn hình "tràn viền" hơn, có camera "khủng hơn", zoom xa hơn, pin lớn và hỗ trợ sạc với công suất cao hơn. Tuy nhiên, người dùng iPhone thường ít có xu hướng nâng cấp lên những thiết bị của các hãng khác vì đã bị "trói chặt" trong hệ sinh thái các thiết bị Apple.
 
Loading...
Top