Sau Mi 10 Pro 5G, Xiaomi ra mắt thêm loa Bluetooth giá rẻ

sphi_hcm

Level 2
Sau khi ra mắt Mi 10 Pro 5G, Xiaomi đã chính thức công bố loa Bluetooth ngoài trời Mi mới tại Ấn Độ vào hôm nay. Loa mới nhắm mục tiêu đến người dùng đang tìm kiếm một loa Bluetooth nhỏ gọn và di động có thể hoạt động trong thời gian dài.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, nhưng loa Bluetooth Xiaomi Mi lại được trang bị pin dung lượng 2.000 mAh hứa hẹn có thể phát nhạc suốt 20 giờ.

Loa Bluetooth Xiaomi Mi được trang bị pin 2.000 mAh
Loa Bluetooth Xiaomi Mi được phủ một lớp vải ở bên ngoài, tương tự như trên các mẫu loa thông minh như Amazon Echo và Google Home Mini. Do thuộc dòng "ngoài trời", nên loa Xiaomi Mi đạt chuẩn IPX5 giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng ở các bữa tiệc cạnh hồ bơi. Lưu ý rằng công suất loa chỉ ở mức 5W nên chỉ thích hợp phát nhạc ở không gian tương đối, không quá rộng.

Thông số loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi

Mẫu loa Bluetooth ngoài trời mới này của Xiaomi cũng hỗ trợ cả thiết bị Android, iOS và tương thích với Bluetooth 5.0. Loa có một micrô tích hợp nên bạn có thể trả lời các cuộc gọi trên loa. Nút phát/ tạm dừng và nút âm lượng được đặt ở hai bên của loa, có một cổng MicroUSB và một cổng AUX. Bạn cũng có thể truy cập trợ lý giọng nói trên điện thoại thông qua loa.

Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi đạt chuẩn IPX5
Mình thấy loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi đáng lẽ phải được gọi là loa Bluetooth du lịch lý tưởng vì yếu tố hình thức di động và thời lượng pin "trâu". Công suất 5W và thời lượng pin 20 giờ khiến nó trở thành một chiếc loa tiện dụng cho chuyến du lịch của bạn nhưng nó không đủ mạnh để phát nhạc ngoài trời. Loa hiện đang được bán trên trang sản phẩm Xiaomi Ấn Độ với giá 1.399 INR (khoảng 455.000 đồng).
 
Loading...
Top