Sữa tươi Devondale có ngon không

trinhpham15

Level 1
Con em vừa làm thôi nôi xong, chuẩn bị qua giai đoạn bớt bú mẹ, tập bú thêm sữa ngoài, sữa tươi các loại. Em có nghiên cứu qua vài loại thì thấy ưng nhất thương hiệu sữa Devondale. Lí do là vì sữa này của Úc, mà Úc thì quá nổi tiếng về tiêu chuẩn thực phẩm xanh - sạch - chất lượng cao. Em chỉ phân vân ko biết hương vị nó thế nào? Có ngon và dễ uống ko? Mom nào đã cho con dùng sữa này rồi thì feedback giúp em với nha!
 
Loading...

ngocdung5

Level 1
Ngon hay không tùy cảm nhận của mỗi người thôi bạn. Nhà mình thì từ ông bà, ba mẹ cho đến 2 đức nhóc đều rất mê Devondale. Sữa dễ uống lắm, lại có vị béo rất đặc trưng của sữa tươi tự nhiên nữa. Nên bạn cho bé uống là thích hợp luôn.
 

buonqh

Level 1
Sữa tươi Devondale có ngon không ạ? Em nghe nói về loại sữa này nhiều rồi nhưng đến khi có con em mới thực sự quan tâm. Nghe nói đây là sữa tươi nguyên chất không đường nhập khẩu từ một công ty danh tiếng Úc, lại có giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất nữa. Các ba mẹ, ai có kinh nghệm về loại sữa này thì cho em lời khuyên với ạ.
 

thusangan

Level 1
Sữa ngoại nhập có tốt không ạ? Mình thấy xung quanh mình, các mẹ đều cho con uống sữa ngoại nhập nên tò mò lắm. Trước giờ mình chỉ biết sữa ngoại nhập ngoài việc đắt tiền ra thì còn có vị nhạt khó uống. Không biết giờ thế nào ạ?
 

thangta

Level 1
Mình thấy giá tiền đi đôi với chất lượng đó chứ. Mình thấy số tiền bỏ ra để mua sữa ngoại nhập vừa đảm bảo uy tín, chất lượng lại còn an toàn cho cả nhà là hoàn toàn xứng đáng. Như gia đình mình đã uống sữa Úc Devondale hơn 10 năm nay, sức khỏe của mỗi người đều được đảm bảo. Mình rất tin tưởng vào thương hiệu sữa ngoại nhập Devondale.
 

nanina

Level 1
Mà sữa tươi nguyên chất không đường như vậy thì có nhạt quá không mọi người. Như con mình thì nó thích ăn đồ ngọt nói chung ò
 

audiu

Level 1
Nếu so sánh sữa ngoại với sữa nội thì có hơi khập khiễng, vì cái gì cũng có giá của nó mà. Nếu có điều kiện tốt thì cho con uống sữa hữu cơ, sữa tự nhiên 100%, vậy là đảm bảo nhất đó. Mấy loại sữa này thì ở siêu thị cũng có bán nhiều, bạn có thể tìm hiểu coi brand nào ok thì cho con dùng. Hoặc mua mỗi loại vài hộp cho dùng thử, loại nào hợp với khẩu vị của bé thì dùng luôn
 
Sữa Devondale uống ngon không mọi người? Mình tính mua sữa cho mẹ mà mẹ mình chỉ thích uống sữa ít ngọt thôi. Ai uống sữa rồi cho mình xin ít review nha.
 
Devondale ngon á bác. Bác yên tâm về hương vị nha. Devondale là sữa không đường nhưng vẫn giữ được vị ngon béo tự nhiên của sữa bò tươi. Cả nhà mình ai cũng thích hiệu này hết.
 

Khăn Tin

Level 1
Mẹ chồng bạn chủ thớt tinh tế đó. Uống sữa ngọt nhiều đường chỉ có hại cho sức khỏe thôi chứ không bổ béo gì. Mình tập cho bé nhà mình uống sữa Devondale từ nhỏ, sữa không đường nhưng có vị béo của sữa bò nên cu cậu thích lắm ngày nào cũng vòi mẹ cho 1 hộp Devondale đến trường uống thôi.
 

Ho Thanh

Level 1
Uống sữa Devondale ngon lắm bạn ơi. Dạo trước ba mình cũng ít uống sữa vì không uống được sữa ngọt, mình cứ phải nhắc suốt thôi. Cho đến khi mình mua Devondale thì mỗi ngày ông tự giác pha 1 ly :)) Ông nói uống sữa đều đặn thì cảm thấy khỏe hơn, không bị đau nhứt xương khớp nữa.
 
Uống sữa Devondale ngon lắm bạn ơi. Dạo trước ba mình cũng ít uống sữa vì không uống được sữa ngọt, mình cứ phải nhắc suốt thôi. Cho đến khi mình mua Devondale thì mỗi ngày ông tự giác pha 1 ly :)) Ông nói uống sữa đều đặn thì cảm thấy khỏe hơn, không bị đau nhứt xương khớp nữa.
 
Ba bạn lầu trên giống ba mình thế, ít uống sữa lắm. Cho đến khi uống thử Devondale thì mê ngay. Đây là sữa không đường, ít ngọt và béo. Bạn mua sữa cho hững người ít uống ngọt là ok lắm nha.
 
Chị ơi, sữa rẻ thì khó mà chất lượng cao được lắm chị. Chị thương con thì nên chọn những loại sữa chất lượng có giá phải chăng chị nha. Như sữa Devondale là hãng sữa Úc chất lượng cao lại có giá phải chăng. Bé nhà em uống 1 thời gian thấy tốt lắm đó chị, chị tham khảo thử xem sao nha.
 

Nhất lan

Level 1
Con em trên 1 tuổi là uống Devondale được rồi nè. Con chị lúc trước giai đoạn này cũng uống sữa bột Devondale thấy ok lắm. Sữa không đường nhưng béo và ngon lắm em ơi. Chị thử còn thấy thích nè. GIờ thì con 1 hộp mẹ 1 hộp.
 
Top