Tải game GTA 4 - Gta iV 2 GTA Episodes From Liberty City Full

bibica

Administrator
Download Tải game GTA 4 full crack - Gta iV 2 GTA Episodes From Liberty City Full cho pc
game-gta-4.jpg Download tải game GTA 4 FUll Part 2
Trailer


Nhiều cải tiến thú vị được đưa vào trong GTA Episodes From Liberty City:

Trò chơi được tích hợp 2 phần The Ballad of Gay Tony và The Lost and Damned với các nhân vật chính Johnny Klebitz và Luis Lopez. Johnny Klebitz trong The Lost and Damned không thuộc kiểu nhân vật chính diện đúng nghĩa với các cuộc xô xát đẫm máu với băng nhóm The Angels of Death. Kho vũ khí trong phần này cũng được bổ sung đáng kể với súng phóng lựu, pipe bomb, shotgun,… được sử dụng tùy biến ngay cả khi Klebitz đang lái xe. Đây là điểm rất mới mà GTA IV không tích hợp.





Một điểm khác được giới thiệu trong The Lost and Damned và cả The Ballad of Gay Tony là hệ thống checkpoint khi làm nhiệm vụ. Đây là cải tiến đáng khen giúp người chơi lưu lại các giai đoạn đã vượt qua, tránh gây mất thời gian khi phải bắt đầu lại từ đầu như trong GTA IV khi nhiệm vụ bị thất bại.



Nhảy dù có lẽ là cải tiến vượt trội nhất được bổ sung trong The Ballad of Gay Tony. Các nhiệm vụ sử dụng đến tính năng này là khá ít nhưng lại là tiêu biểu và hấp dẫn nhất. Một số hoạt động thú vị khác mà Lopez tham gia liên quan đến các tụ điểm ăn chơi nhảy nhót, thi tài đánh golf và cá cược, góp phần làm sống động thêm cá tính của nhân vật và sự lôi cuốn của cốt truyện.



Người chơi có thể thử tài trong phần chơi online hỗ trợ lên đến 32 người. The Lost and Damned được tích hợp 7 lựa chọn với các kiểu chơi Deathmatch, Team Deathmatch và Race, trong đó Chopper vs. Chopper được nhiều game thủ ưa thích với việc một người chơi điều khiển nhân vật lái xe mô tô vượt qua các điểm checkpoint trong khi một người khác thì sử dụng trực thăng chiến đấu để bắn tỉa ngăn chặn.



The Ballad of Gay Tony chỉ có 4 lựa chọn và tất cả đều là bản mở rộng của GTA IV. Kiểu chơi Deathmatch và Team Deathmatch được bổ sung thêm một số vũ khí như bom dính, súng ngắm cải tiến và shotgun tự động. Phần Race và GTA Race cho ra mắt nhiều đoạn đường đua mới với thùng chứa nitơ trên đường cho phép người chơi tiếp cận để nạp lại nhiên liệu.





Supported Operating Systems:

Windows Vista (plus Service Pack 1)

Windows XP (plus Service Pack 3, DirectX 9, Microsoft .NET Framework 3.5)

Minimum:

Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz

Memory: 1.5GB

Free Hard Drive Space: 16GB

Video Card: 256MB NVidia 7900 / 256MB ATI X1900

DirectX 9 compatible Stereo Sound Card

Keyboard

Mouse

Recommended:

Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz

Memory: 2GB (Windows XP) 2.5GB (Windows Vista)

Free Hard Drive Space: 18GB

Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870

DirectX 9 compatible Surround Sound Card

Keyboard

Mouse
Download tải game GTA Episodes From Liberty City Full:
 
Loading...
Top