Tải Kaspersky Antivirus & Kaspersky Internet Security 2015 tự active bản quyền

baobaohot

Hardware Mod
Bạn có thể cài đặt và active bản quyền cho phần mềm Kaspersky chỉ với vài click.
Kaspersky là một trong những hãng phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất hiện nay. Rất nhiều người dùng đã và đang rất thích sử dụng Kaspersky, nhất là phiên bản Kaspersky Internet Security. Tuy nhiên, việc mua và sở hữu một phần mềm bản quyền không phải đơn giản. Cho nên trong bài viết này, mình xin được chia sẻ phần mềm Kaspersky Antivirus 2015 và Kaspersky Internet Security 2015 bản quyền. Xem hướng dẫn cài đặt và những lưu ý khi cài đặt bên dưới nhé.
Khuyến khích mọi người nên mua Kapersky 2015 bản quyền để ủng hộ hãng sản xuất.Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Antivirus 2015 & Kaspersky Internet Security 2015 tự active bản quyền

Bước 1: Các bạn tải phần mềm Kaspersky 2015(KAV + KIS) về máy tính.
Bước 2: Click chuột phải vào file vừa tải về chọn Run as administrator.
Bước 3: Hiện lên một bảng chọn cài đặt Kaspersky Internet Security 2015 hay Kaspersky Antivirus 2015. Bạn làm theo hướng dẫn để chọn phiên bản mình muốn cài nhé.
Nhấn Ok ( Yes) để cài Kaspersky Antivirus 2015, nhấn Shift + OK ( Shift + Yes) để cài đặtKaspersky Internet Security 2015.
Bước 4: Quá trình cài đặt thành công là bạn có Kaspersky 2015 bản quyền rồi.

Lưu ý:
Chỉ cài 1 máy tính trong 1 hệ thống mạng Lan ( hay nói cách khác là trong 1 IP (modern)) nếu ko sẽ bị báo block Key. Còn nếu vẫn cài thì bạn nên thiết lập cập nhật (Update) thủ công rồi khi Update thì từng máy Update 1 thì sẽ ko bị block key.
Đối với Win 8/8.1 trước khi cài nên Disable User Account Control rồi mới cài đặt, khi cài đặt, click chuột phải vào file cài đặt chọn Run as Administrator để tránh bị lỗi.
Lần cập nhật cho phần mềm diệt virus Kaspersky đầu tiên có thể lên đến vài tiếng đồng hồ nếu mạng internet của bạn không được tốt. Vì vậy bạn nên cập nhật Offline cho Kaspersky sẽ nhanh hơn rất nhiều đó.
Nguồn: Tổng hợp
 
Loading...
Top