1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Tại sao chọn Đại học Oregon?

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi duhocgopal, 12 Tháng sáu 2018.

 1. duhocgopal Level 3

  Tại sao chọn Đại học Oregon?
  Đại học Oregon là một trong hai trường duy nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương được chọn làm thành viên trong Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ, một nhóm gồm 62 tổ chức nghiên cứu công lập và tư nhân hàng đầu tại Hoa Kỳ và Canada.
  Chúng tôi tồn tại để cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc. Chúng tôi thách thức sinh viên của mình đặt câu hỏi một cách nghiêm túc, suy nghĩ logic, giao tiếp rõ ràng, hành động một cách sáng tạo và sống đạo đức. Chúng tôi phục vụ người dân Oregon, quốc gia và thế giới thông qua nghiên cứu, giảng dạy và tiếp cận, mang lại lợi ích cho nhân loại, thúc đẩy sự đổi mới, tăng cường nền kinh tế và biến đổi cuộc sống.
  Mục tiêu
  Chúng tôi cố gắng đạt được thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, biểu đạt nghệ thuật, và tạo ra, nhân rộng, duy trì, và áp dụng kiến thức. Chúng tôi được dành để giáo dục sinh viên một cách toàn diện, và để bồi dưỡng thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo cho cộng đồng toàn cầu. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi nâng cao an sinh xã hội, văn hóa, thể chất và kinh tế của học sinh toàn vùng Oregon, quốc gia và thế giới.
  Tầm nhìn
  UO khao khát trở thành một trường đại học nghiên cứu công cộng ưu việt và sáng tạo bao gồm nhân văn và nghệ thuật, khoa học tự nhiên và xã hội, cũng như trong tất cả các ngành nghề. Chúng tôi tìm cách làm phong phú thêm khả năng của con người thông qua hợp tác, giảng dạy, cố vấn, học bổng, học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu sáng tạo, khám phá khoa học, tiếp cận cộng đồng và dịch vụ công cộng.

  Các ngành học
  Accounting; Advertising; Anthropology; Architecture; Art; Art and technology; Art history; Asian studies; Biochemistry; Biology; Business administration; Ceramics; Chemistry; Chinese; Cinema studies; Classics; Communication disorders and sciences; Comparative literature; Computer and information science; Dance; Earth sciences; Economics; Educational foundations; English; Environmental science; Environmental studies; Ethnic studies; Family and human services; Fibers
  Folklore and public culture; French; General science; General social science; Geography ; German; History; Humanities; Human physiology; Interior architecture; International studies; Italian; Japanese; Journalism; Judaic studies; Landscape architecture; Latin American studies; Linguistics; Marine biology; Mathematics; Mathematics and computer science; Media studies; Medieval studies; Metalsmithing and jewelry; Music; Music composition; Music education; Music: jazz studies; Music performance; Painting; Philosophy; Photography; Physics; Planning, public policy and management; Political science; Printmaking; Product design;Psychology; Public relations; Religious studies; Romance languages; Russian, East European, and Eurasian studies; Sculpture; Sociology; Spanish; Spatial data science and technology; Theater arts; Women’s, gender, and sexuality studies

  Thời hạn đăng ký

  Thời hạn ưu tiên nộp sớm đối với hồ sơ nộp vào mùa thu

  01/11

  Hạn nộp hồ sơ thông thường

  15/01

  Hạn nộp hồ sơ cho sinh viên chuyển trường

  30/06

  Chi phí ước tính cho cả năm học (2018- 2019)

  Học phí và các chi phí liên quan
  (dựa trên loại hình đăng ký học lấy bằng đại học thông thường gồm 15 tín chỉ mỗi học kì, 45 tín chỉ một năm)

  $35,478

  Nhà ở tại khu học xá
  (phòng đôi tiêu chuẩn kèm theo chế độ ăn tiêu chuẩn)

  $11,922

  Sách và đồ dùng học tập
  (thay đổi tùy theo yêu cầu khi đăng kí các khóa học)

  $1,146

  Chi phí cá nhân

  $2,034

  Chi phí đi lại

  $1,290

  Bảo hiểm y tế

  $1,905

  Tổng ước tính

  $53,775
  Yêu cầu nhập học
  1. Học bạ phổ thông
  2. Bằng tốt nghiệp phổ thông
  3. Sinh viên quốc tế không bắt buộc phải nộp điểm SAT trừ khi nộp vào trường College of Design hay trường Clark Honors College. Tuy nhiên việc nộp điểm SAT sẽ tăng cơ hội được xét tuyển và điều kiện được cấp học bổng
  4. TOEFL Ibt 61- 87/ TOEFL 500- 574/ IELTS 6.0-6.5

  Thông tin học bổng

  Học bổng

  Thời hạn và thông tin chi tiết

  Điều kiện xét tuyển

  Giá trị

  Giải thưởng Sinh viên viên Quốc tế ưu tú của Hiệu trưởng (IDEA) (*)

  Nộp hồ sơ xin xét tuyển muộn nhất vào ngày 15/01. Nhà trường phải nhận được đầy đủ bộ hồ sơ muộn nhất vào ngày 15/02. Sinh viên có bằng IB tự động nhận được tối đa số tiền thưởng IDEA (8000$/năm) sau khi UO nhận được kết quả thi lấy bằng IB chính thức từ IBO.

  Học bổng hỗ trợ một phần học phí, dựa trên thành tích học tập được trao cho sinh viên quốc tế mới nộp hồ sơ học lấy bằng đại học nhập trường vào mùa thu (tháng 9)

  6,000$- 8,000$

  Chương trình vừa học vừa làm dành cho sinh viên quốc tế

  Nộp hồ sơ xin xét tuyển muộn nhất vào ngày 15/01; hồ sơ vừa học vừa làm muộn nhất vào ngày 15/04

  Được trao dựa trên nhu cầu tài chính của học sinh

  5,000$- 6,000$

  Học bổng cấp theo các chương trình sự vụ quốc tế

  Nộp hồ sơ xin xét tuyển và đơn xin học bổng muộn nhất vào ngày 15/01. Nhà trường phải nhận được đầy đủ bộ hồ sơ muộn nhất vào ngày 15/02.

  Điều kiện xét tuyển thay đổi tùy trường hợp.

  1,000$- 10,000$

  Học bổng SHEPHARD FAMILY dành cho sinh viên quốc tế

  Sinh viên quốc tế sống bên ngoài Hoa Kỳ được tuyển vào Đại học Danh dự Clark

  Tùy trường hợp

  SUMMIT (*)

  Nộp hồ sơ xin xét tuyển muộn nhất vào ngày 15/01. Nhà trường phải nhận được đầy đủ bộ hồ sơ xin xét tuyển, bao gồm cả điểm thi, muộn nhất vào ngày 15/02. Miễn áp dụng yêu cầu về điểm GPA cho các sinh viên có bằng Tú tài Quốc tế (IB) sau khi UO nhận được kết quả thi lấy bằng IB chính thức từ IBO.

  GPA 3,80 điểm trở lên theo thang điểm 4,00 và SAT 1260 điểm hoặc ACT 26 điểm

  9,000$

  APEX (*)

  GPA 3,60 điểm trở lên theo thang điểm 4,00 và SAT 1220 điểm hoặc ACT 25 điểm

  4,000$

  (*)Sinh viên chỉ có thể nhận một trong các học bổng sau: IDEA, Summit hoặc Apex.

  DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

  Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

  • Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ
  • Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí
  • Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.
  • Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao
  • Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói
  • Làm việc uy tín, tận tâm
  • Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL
  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  0904308050, 0904209070, 0971026142 (Zalo/ Viber)
  info@gopal.edu.vn

   

  Các file đính kèm:


  Loading...

Chia sẻ trang này